Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Kathy Uyên: Tôi không muốn dựa dẫm người yêu "Khi chính thức yêu thì tôi đang trong quá trình học hỏi, tìm cơ hội phát triển còn anh Tim thì đã ở vị trí nhất định. Anh đã có cơ hội làm việc với những ngôi sao nổi tiếng của thế giới. Sao mà mình đòi hỏi anh phải ưu ái cho mình được" - người đẹp Âm mưu giày gót nhọn thẳng thắn.
Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn

Tất cả về "chàng bóng" Don Nguyễn

Don Nguyễn, nam diễn viên vào vai diễn Danny Nguyễn, nhân vật quan trọng thứ 2 trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn đã chia sẻ khá nhiều khi nói về vai diễn Danny của mình. Đây cũng là là lần đầu tiên mà anh tham gia một bộ phim trong tình trạng cái gì cũng mới mẻ.
Don Nguyễn: Tôi không chanh chua đến thế

Don Nguyễn: Tôi không chanh chua đến thế

“Tính cách tôi chỉ giống một phần nào đó nhân vật Danny. Ngoài đời Don không đến nỗi chanh chua như vậy đâu. Tính Don rất nhẫn nhịn nhưng đừng ức hiếp quá, cũng có thể biến thành cáo lắm” – Don Nguyễn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.
3 cảnh "yêu" Âm Mưu Giày gót nhọn

3 cảnh "yêu" Âm Mưu Giày gót nhọn

Bộ phim có 3 cảnh "nóng" khá thú vị nhưng cũng rất duyên dáng và không hề thô tục với diễn xuất của siêu mẫu Phương Mai (vai Vơ –dét Bảo Trang), hotgirl Yaya Trương Nhi (vai Mimi) và cảnh cải lương Lữ Bố - Điêu Thuyền có một không hai của Hoa Hậu Trúc Diễm (vai Hà My).
Kathy Uyên đội thanh long đi catwalk

Kathy Uyên đội thanh long đi catwalk

Là nhân vật khách mời trong chương trình Chuyên cơ số 6, cùng với MC Nguyên Khang, Kathy Uyên đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim "Âm mưu giày gót nhọn" và cuộc sống của mình.
Choáng và say Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Choáng và say Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Âm Mưu Giày Gót Nhọn khiến bạn choáng và say bởi câu chuyện cùng cốt truyện hài hước, logic nhưng đầy tình cảm, bởi dàn diễn viên toàn chân dài, bởi một ekip làm phim “khủng” và đậm chất Hollywood, và bởi một thế giới thời trang đầy màu sắc và quyến rũ.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang