Âm mưu giày gót nhọn tiết lộ cảnh nóng

Lần đầu tiên Yaya Trương Nhi phải tham gia một cảnh nóng khá táo bạo so với chính bản thân cô.

Trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn, ngoài vai nữ chính Anne do Kathy Uyên thể hiện, phim còn có sự tham gia của 3 cô gái cũng quan trọng không kém là Trúc Diễm (vai Hạ My), Mimi (Yaya Trương Nhi) và Bảo Trang (Phương Mai).

Trong số đó, Mimi là cô gái có tính cách khá tiêu biểu cho nhiều cô gái xinh đẹp, đáng yêu, thích ở bên cạnh những người nổi tiếng và sống phụ thuộc vào người khác. Vai diễn này do diễn viên Yaya Trương Nhi thể hiện.

Âm mưu giày gót nhọn tiết lộ cảnh nóng - 1

Yaya Trương Nhi trong một cảnh quay của Âm mưu giày gót nhọn

Có thể nói, sau những vai diễn chưa đặc sắc trong lĩnh vực phim truyền hình thì gần đây Yaya Trương Nhi bắt đầu được chú ý nhiều hơn khi liên tục tham gia vào các tác phẩm điện ảnh.

Với Mimi, chắc chắn khán giả sẽ có thêm nhiều góc nhìn thú vị về nữ diễn viên trẻ. Đây cũng là nhân vật có rất nhiều tình tiết độc đáo trong bộ phim. Yaya Trương Nhi cho biết: “Mimi là vai diễn mà tôi thích nhất trong tất cả các vai mà tôi đã từng thể hiện. Nó dễ thương, đáng yêu và gần gũi với con người tôi. Hơn nữa, có một số tính cách của Mimi rất tương đồng với tôi khi ở bên ngoài.”

So với kịch bản ban đầu thì Mimi đã có khá nhiều thay đổi khi được chính Trương Nhi, đạo diễn Hàm Trần và Kathy Uyên cùng trao đổi, chỉnh sửa. Kết quả là có được một cô gái rất hài hước và duyên dáng.

Âm mưu giày gót nhọn tiết lộ cảnh nóng - 2

Kathy Uyên (vai Anne) và Yaya Trương Nhi (vai Mimi)

Đây cũng là lần đầu tiên mà Yaya Trương Nhi phải tham gia một cảnh nóng khá táo bạo so với chính bản thân cô. Khán giả cũng đã được xem thoáng qua cảnh này trong teaser trailer đầu tiên của phim trước đó.

Cô cười khúc khích khi tiết lộ: “Khó khăn với tôi nhất chính là phân đoạn phải diễn với trang phục bikini. Tôi không thể tưởng tượng được là nó sexy đến vậy. Bữa đó may mắn là không có bạn trai đi theo. Không chắc cũng mệt khi phải giải thích. Có ảnh ở đó thì ảnh cũng không cấm nhưng có lẽ là tôi sẽ diễn thiếu tự nhiên hơn một chút.”

Âm mưu giày gót nhọn tiết lộ cảnh nóng - 3

Một phần cảnh nóng táo bạo của Trương Nhi trong phim

Mimi là một người mẫu nên việc thể hiện những đặc trưng của nghề qua những bước catwalk là một điều không thể tránh khỏi. Trong phim, chỉ có Yaya Trương Nhi và Kathy Uyên là dân ngoại đạo với nghề, còn Trúc Diễm và Phương Mai thì đã có rất nhiều kinh nghiệm vì đây vốn là công việc ngoài đời của họ. Tuy nhiên, điều đó lại không phải là một thử thách lớn với cô. Bởi trước khi làm diễn viên, cô cũng từng trải qua một lớp đào tạo người mẫu căn bản.

Trở ngại duy nhất của cô chính là chiều cao. Vẫn giữ cho mình nụ cười thường trực khi nói về những ngày thực hiện phim, cô chia sẻ: “Diễn cảnh này tôi không phải sợ gì cả, chỉ mất tự tin nhất là ở... chiều cao. Nhắc đến là tôi thấy... “nhục” lắm! (cười lớn). Không chỉ có Phương Mai và Trúc Diễm mà còn có các người mẫu chuyên nghiệp đến phụ diễn. Ai cũng cao lêu nghêu, trong khi tôi thì thấp hơn họ rất nhiều. Đứng chung trên sân khấu tôi thấy tức cười lắm. Giống y như một chú xì trum bên cạnh họ vậy.”

Âm mưu giày gót nhọn tiết lộ cảnh nóng - 4

Mimi (Yaya Trương Nhi) và hai cô bạn người mẫu Bảo Trang (Phương Mai), Hà My (Trúc Diễm)

Là một trong những tình nghi nên Mimi cũng sẽ là đối tượng được Anne chủ động tiếp cận dưới nhiều hình thức. Các cảnh quay giữa hai nhân vật sẽ luôn tạo ra cho khán giả những tràng cười nắc nẻ. Trong một cảnh quay đi xem bói giữa 2 nhân vật này, Yaya Trương Nhi đã bị chấn thương ở chân khi chạy. Nhưng rất may đây là phân đoạn cuối cùng trong ngày nên mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ.

Nói về người bạn diễn của mình, Kathy Uyên cho biết: “Thực sự là một ngạc nhiên lớn khi kết hợp cùng với Yaya Trương Nhi. Cô ấy rất có khiếu hài hước. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà sẽ có rất nhiều khán giả sẽ bị bất ngờ với nhân vật này.”

Âm mưu giày gót nhọn tiết lộ cảnh nóng - 5

Yaya Trương Nhi diễn xuất rất ăn ý với Kathy Uyên

Âm Mưu Giày Gót Nhọn là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam và cũng là bộ phim đầu tiên mà Kathy Uyên đảm nhận rất nhiều vai trò. Từ diễn viên chính cho đến nhà sản xuất và người tạo ra cốt truyện cho phim.

Ngoài sự tham gia của các diễn viên trên, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như: Petey“Majik”, DON Nguyễn...

Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 11/10/2013 trên toàn quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Âm mưu giày gót nhọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN