Siêu sao Pháp bán dâm từ năm 10 tuổi

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 15:39 PM (GMT+7)

Tài tử gạo cội của điện ảnh Pháp Gerard Depardieu vừa tiết lộ những chi tiết gây sốc trong tự truyện sắp ra mắt.

Trong tự truyện sắp ra mắt It’s happened that way (Chuyện đời như thế), tài tử gạo cội màn bạc Pháp hé lộ nhiều chi tiết khiến người hâm mộ bị sốc.

Siêu sao Pháp bán dâm từ năm 10 tuổi - 1

Tài tử Gerard Depardieu tiết lộ gây sốc về quá khứ của mình.

Gerard Depardieu kể, hồi mẹ ông mang thai ông, bà không muốn giữ. Bà từng dùng kim đan để chọc vào bụng với ý nghĩ sẽ làm cho bào thai bị chết. Sau khi chào đời trong một gia đình đông anh chị em trong một xóm ổ chuột ở Pháp, Gerard phải đi làm thêm từ khi con rất nhỏ để phụ gia đình.

Năm 10 tuổi ông bắt đầu ra đường làm trai bao kiếm sống ở khu phố Chateauroux (Paris). “Tôi nhận ra người đồng tính rất thích tôi. Tuy mới 10 tuổi nhưng trông tôi cậu trai 16 tuổi".

Năm 16 tuổi, ông từng đi theo lưu manh đào trộm mộ, đánh cắp các vật quý như vàng bạc, vải vóc. Ngoài ra, ông cũng là một gã móc túi rất tinh ranh. “Tôi vẫn còn chất lưu manh trong người cho tới năm 20 tuổi. Thi thoảng tôi vẫn thích đánh nhau, móc ví, cướp tiền”.

Depardieu từng bị bắt vào tù ba tuần vì tội trộm cắp xe ô tô.

Siêu sao Pháp bán dâm từ năm 10 tuổi - 2

Gerard Depardieu thời trai trẻ nổi loạn và được coi là "trai hư của điện ảnh Pháp".

Thế nhưng, cuộc đời của Depardieu sang trang khi ông gặp được một người chuyên đi tìm kiếm tài năng cho một nhà hát. Người đàn ông đồng tính này đã trả tiền cho ông đi học kịch nghệ ở Pháp.

Sau đó, Depardieu trở thành một ngôi sao sáng trong nền điện ảnh Pháp, ông từng đóng nhiều phim nghệ thuật danh giá cũng như một số dự án phim thương mại thành công phòng vé. Trong đó phải kể đến phim Green Card rất được yêu thích ở Anh và Mỹ.

Ngoài ra, huyền thoại điện ảnh chưa bao giờ từ bỏ được rượu. Ông chia sẻ, những khi chán nản ông có thể uống tới 14, 15 chai rượu mà không say. “Mỗi lần ở một mình, thấy trống trải  tôi lại uống rượu. Có lần mất ngủ tôi uống rượu cho say khướt”.

Siêu sao Pháp bán dâm từ năm 10 tuổi - 3

Về già, Gerard Depardieu bị nghiện rượu và không bỏ được.

Người đàn ông 65 tuổi của điện ảnh Pháp mới đây vừa hoàn thành phim Welcome to New York, trong đó ông vào vai Cựu Giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế Dominique Strauss-Kahn gặp bê bối tình dục. Phim tham dự LHP Cannes 2014 nhưng không giành giải. (xem thêm về phim tại đây)

Hiện Gerard Depardieu đang sống bất hòa với con cái. Các con của ông thậm chí không muốn nhận bố và ông cũng không nhìn mặt người con nào.

Tài tử gạo cội cũng tiết lộ trong hồi ký, rằng tổng thống Vladimir Putin và ông có khá nhiều điểm tương đồng và do đó hai người đã làm bạn từ năm 2008. "Ông ấy thích phần holigan (bụi đời) trong con người tôi", nam diễn viên gốc Pháp đã nhập quốc tịch Nga chia sẻ. 

Gérard Depardieu, sinh 27 tháng 12 năm 1948 là một diễn viên với hơn 170 bộ phim và nhà làm phim người Nga gốc Pháp. Ông được trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh, Huân chương Bảo quốc, 2 lần giành được giải César cho Nam diễn viên xuất sắc nhất. Ông cũng giành được giải thưởng Quả cầu vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim Green Card và đã được đề cử Oscar cho vai chính trong Cyrano de Bergerac.

Theo Việt Vũ (Theo HReporter, DMail) (Khám phá)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood