Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt

Thứ Hai, ngày 09/12/2013 05:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ phim gây sốt không chỉ ở Thái Lan mà phủ khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

Sự kiện: Phim truyền hình

Tuổi nổi loạn (tựa gốc: Hormones) là bộ phim truyền hình Thái Lan mang tính giáo dục cao, phản ánh thực trạng cuộc sống của học sinh cấp 3 nói riêng, thanh thiếu niên ngày nay nói chung. Đây là lứa tuổi đầy màu sắc và sự phức tạp bởi sự thay đổi của cơ thể lẫn tâm hồn. Lứa tuổi của sự tìm tòi và phát hiện, học hỏi và trải nghiệm cuộc sống mà được dẫn dắt bằng “Hormones”.

Tuổi nổi loạn xoay quanh một nhóm học sinh điển hình: Win, một anh chàng hotboy của trường, thích thách thức và đùa giỡn với các mối quan hệ. Khwan,  một cô học sinh được xem là "hoàn hảo" nhưng phải đối mặt với cuộc sống gia đình không trọn vẹn khi biết mẹ mình là vợ bé. Tar, anh chàng đam mê ghi-ta, dùng ước mơ làm động lực cho cuộc sống. Mok thích nhốt mình trong cái vỏ ốc hơn là đối mặt với cuộc sống thực tế.

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 1

Bộ phim về tuổi học đường này đã chinh phục toàn châu Á bởi sự ngây thơ, trong sáng và tính nhân văn sâu sắc

Toei, một cô gái khá dễ thương nhưng chỉ thường nói chuyện với bạn nam vì không thích tính cách bà tám của con gái, vì thế mà mọi người cho rằng Toei chảnh. Daow, cô bé mơ mộng sống trong thế giới toàn màu hồng. Pay, cậu học sinh nóng tính, nghĩ rằng bạo lực có thể giải quyết vấn đề. Sprite, cô bé nghĩ tình yêu là điều tốt đẹp nhất, dễ dãi với bản thân nên bị mọi người khinh thường.

Trong đó, nhân vật Phu được khán giả yêu thích nhất vì cậu là một câu bé rất thân thiện, hòa đồng nhưng phải đấu tranh trong tư tưởng khi nhận ra mình là gay. Phu cũng có mối tình học trò dễ thương với Toei nhưng lên lớp 1, anh bất ngờ nảy sinh tình cảm với Thee - cậu bạn thân nhất của mình.

Nhưng điều đặc biệt là khi quyết định tiết lộ bí mật với mẹ về giới tính của mình, Phu đã không bị trách mắng. Ngược lại, bà còn an ủi anh: “Đối với mẹ thì dù con có thế nào, mẹ vẫn sẽ luôn bên cạnh con”. Thái độ và sự cảm thông của mẹ Phu về chuyện giới tính của con trai đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trẻ cũng như thay đổi được cách nhìn, định kiến của nhiều bậc phụ huynh. Yếu tố đồng tính được coi như một gia vị đặc biệt giúp bộ phim thêm phần kịch tính nhưng không ngờ lại trở thành nhân tố quyết định, giúp phim gây được tiếng vang lớn.

Mỗi tập phim là một câu chuyện khai thác nhiều khía cạnh mà các bạn tuổi mới lớn phải đối mặt như: áp lực học hành, bạo lực học đường, tình yêu, tình dục, mối quan hệ giữa ba mẹ và con cái... với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Qua đó thể hiện cách mà các bạn suy nghĩ, giải quyết, lựa chọn cho bản thân... Và cho dù sự lựa chọn đó đúng hay sai, các bạn đều có những bài học quý giá và trưởng thành hơn sau những trải nghiệm của cuộc đời.

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 2

Mối tình đồng tính, những trăn trở của người trong cuộc lẫn thái độ của các bậc phụ huynh đều nhận được sự đồng cảm từ phía khán giả

Hơn nữa, phim còn chuyển tải thông điệp đến những bậc làm cha mẹ có con cái trong độ tuổi này, hãy nên bên con trao đổi, lắng nghe cũng như chia sẽ giúp đỡ, dẫn dắt con mình trên con đường trưởng thành. Để các em nhận ra được những gì nên làm và không nên làm, tránh những lầm lỡ mà chính các em gây ra.

Bộ phim đã chinh phục phục hàng triệu khán giả tại Thái Lan và các nước Châu Á nói chung (kể cả Việt Nam) bởi khả năng diễn xuất “không thể chê vào đâu được” của dàn diễn viên trẻ, đẹp tài năng.

Phim phát sóng trên Let’s Viet vào lúc 19h30 từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần,bắt đầu từ ngày 6/12.

Một số hình ảnh khác của phim:

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 3

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 4

Cặp đôi đồng tính Phu - Thee hiện đang gây sốt trên cộng động mạng và có một lượng fan khổng lồ

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 5

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 6

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 7

Mỗi nhân vật là một cá tính điển hình của tuổi mới lớn mà các bạn tuổi teen sẽ tìm thấy mình trong đó

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 8

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 9

Đời sống tâm lý phức tạp của lứa tuổi nhạy cảm này cũng được phản ánh một cách chân thực và gần gũi trên phim

Phim đồng tính Thái gây sốt fan Việt - 10

Bộ phim học đường này đã phá vỡ biên giới Thái Lan và gây sốt trên toàn châu Á

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung