Vợ hất nước vào mặt nhân tình, Quốc Trường liền đánh vợ

Vợ không chấp nhận chồng có nhân tình, liền hất nước vào mặt cô này nhưng Quốc Trường giận dữ đánh vợ.

Tập 33-34 của phim truyền hình Nếu còn có ngày mai mở ra kịch tính mới. Tin tưởng Duyên (Bella Mai đóng), Ngọc (hot girl Sam) giao trách nhiệm chăm sóc má mình. Nhân cơ hội, Duyên quyết định đòi lại công bằng cho má mình bằng cách chọc tức bà Sáng và nói ra bí mật “trộm long tráo phụng”.

Tình hình bệnh chưa thuyên giảm, lại nghe những bí mật động trời từ Duyên khiến bà Sáng ấm ức, chết tức tửi. Thương cho Ngọc, vừa một mình chịu nỗi đau bệnh tật, lại thêm má mất đột ngột khiến cô hết sức đau buồn.

Duyên ngược lại, đứng trước bàn thờ của bà Sáng, cô tỏ vẻ đắc ý, hài lòng với kết cục của bà cũng như nỗi đau Ngọc đang gánh chịu. Vô tình nhìn thấy thái độ của Duyên, Quân khá ngạc nhiên. Mặc dù chưa biết chuyện gì xảy ra, nhưng thái độ của Duyên làm Quân cảm thấy không yên tâm khi để Ngọc ở cạnh cô.

Vợ hất nước vào mặt nhân tình, Quốc Trường liền đánh vợ - 1

Quốc Trường vẫn qua lại với nhân tình mặc dù đã có con trai.

Trong khi Ngọc còn đau khổ thì Duyên lại vui vẻ với bữa tiệc ở nhà chồng. Tiếp tục đụng mặt với Diễm, bị Diễm nói khích vài câu, Duyên thẳng tay hất nước mắm lên người tình địch. Trong khi đó, bà Trung lại đứng về phía con dâu và tiếp tục phản đối việc con trai qua lại với Diễm. Nhưng Minh không những không chấm dứt mà càng ngày anh càng gần gũi hơn với Diễm.

Thấy ba mẹ chồng bênh vực, Duyên tìm cách đưa Minh thoát khỏi Diễm. Lén cho người theo dõi, phát hiện chồng hút chích, Duyên cầu xin Minh dừng lại, không những không nghe Minh còn thẳng tay đánh vợ.

Cảm giác Duyên không còn là cô gái đáng thương như ngày xưa, Minh cho rằng cả hai đã quá vội khi đến với nhau và muốn xa Duyên một thời gian để bình tĩnh lại. Duyên đau khổ, khóc vật vã vì nghĩ Minh đòi ly hôn với mình.

Vợ hất nước vào mặt nhân tình, Quốc Trường liền đánh vợ - 2

Duyên phát hiện chồng rơi vào ma túy.

Giận cá chém thớt, Duyên cay cú từng chuyện nhỏ nhặt với Đào làm Đào nghi ngờ Duyên có thật sự hiền lành tốt bụng như trước đó mình từng nghĩ.

Mẹ ruột của Quân - bà Thoa tìm đến là chuyện làm anh không ngờ tới. Hiểu bà Thoa có nỗi khỗ riêng, Quân không trách hay giận mà rất xúc động mở lòng nhận lại mẹ ruột. Mặc dù không có công sinh thành nhưng cũng có công nuôi dưỡng, chính vì vậy Quân không vì cuộc sống giàu sang mà bỏ dì Năm lại một mình nên quyết định vẫn tiếp tục cuộc sống từ trước đến nay.

Biết Quân nhận lại mẹ ruột giàu có, Duyên vừa ganh ghét Ngọc vừa hối hận vì trước đây đã rời bỏ Quân. Không thể tự mình khuyên chồng quay lại, Duyên nói sự thật với bà Trung để can ngăn Minh kịp thời.

Hay tin bé Thanh Nhàn bị ốm phải đi bệnh viện, Duyên cuống cuồng rối trí sắp xếp cho Đào lên xem tình hình của bé Nhàn. Chưa nhận được tin gì từ Đào, cả ngày Duyên thất thần như người mất hồn vì mãi lo lắng cho con gái của mình.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Nếu còn có ngày mai vào lúc 14h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

“Nếu còn có ngày mai”: Thân Thúy Hà đột quỵ, Bella Mai mưu giết mẹ ghẻ

Sang tập 31-32, “Nếu còn có ngày mai” mở ra ngày mai tươi sáng cho Duyên (Bella Mai) khi cô có chỗ đứng vững chắc trong nhà...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung