Éo le tình tay tư trong phim Thái

Chuyện tình ven sông là câu chuyện về ba người bạn thân gồm Keaw (Pakin Khamwilaisak), Rin (Napat Inthjaiua) và Jane (Son Songfaisarn). Họ thề sẽ làm bạn tốt của nhau và quan tâm nhau suốt đời.

Chuyện tình ven sông là câu chuyện về ba người bạn thân gồm Keaw (Pakin Khamwilaisak), Rin (Napat Inthjaiua) và Jane (Son Songfaisarn). Họ thề sẽ làm bạn tốt của nhau và quan tâm nhau suốt đời.

Cho đến khi Jane thi đậu trường cảnh sát phải vào Băng Cốc học, Rin và Keaw đi theo để chăm sóc cho bạn đồng thời thực hiện ước mơ của riêng mình. Keaw muốn trở thành một võ sĩ, còn Rin muốn làm ca sĩ.

Cả ba cùng vào Băng Cốc với hi vọng sẽ có một tương lai tốt đẹp. Nhưng số phận lại trêu đùa với họ khi cả ba người cùng gặp được Pen (Bootsakorn Tantipana), con gái của ông Tong (Dilok Thongwatna) và bà  Porn (Patsorn Boonkriet), chủ nhân của ngôi nhà bè mà cả ba thuê ở.

Éo le tình tay tư trong phim Thái - 1

Éo le tình tay tư trong phim Thái - 2

Bộ tứ nam thanh nữ tú của phim

Cả ba đều có tình cảm với Pen ngay từ lần đầu gặp gỡ trong khi họ không biết hai người bạn còn lại của mình cũng có tình cảm với Pen.

Dù Pen được cả 3 chàng trai để ý nhưng trái tim của Pen chỉ dành cho Keaw trong khi Keaw lại không có học thức, chỉ là một võ sĩ bình thường, không có tương lai, hoàn toàn trái ngược với Jane.

Chính vì Jane có nhiều triển vọng hơn Keaw và Rin nên ông Tong chỉ cho phép mỗi mình Jane được tiếp cận Pen, Keaw và Rin buộc phải nhường người mình yêu cho bạn.

Keaw và Rin quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình để quên đi tình cảm dành cho Pen. Keaw xin gia nhập vào một võ đường, còn Rin xin vào làm cho đài phát thanh với hy vọng một ngày nào đó giọng hát của mình sẽ tới tai giáo viên Kitti, một giáo viên về âm nhạc rất có tiếng tăm.

Éo le tình tay tư trong phim Thái - 3

Éo le tình tay tư trong phim Thái - 4

Liệu tình bạn của ba chàng trai trẻ có bị rạn nứt vì một bóng hồng xinh đẹp?

Đến lúc Jane phải vào học nội trú trong trường cảnh sát, Jane nhờ Keaw chăm sóc Pen khiến tình cảm giữa Keaw và Pen dành cho nhau bấy lâu nay càng né tránh lại càng thắt chặt.

Cho đến một hôm khi không thể che giấu tình cảm chôn giấu của mình được nữa, Keaw và Pen đã thuộc về nhau trong cái đêm mưa to gió lớn. Mối quan hệ của cả Keaw, Rin, Jane và Pen bắt đầu rạn nứt.

Cuối cùng, tình bạn được gầy dựng bao lâu nay có bị tan vỡ chỉ vì một người con gái hay không?

Chuyện tình ven sông sẽ được phát sóng trên kênh Let's Việt vào lúc 21h30 các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 10/6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN