Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 07:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Diện đầm hở vai gợi cảm, Ngọc Anh vô cùng xinh đẹp khi sánh bước bên Trần Bảo Sơn đến tham gia buổi họp báo phim "Quyên" tại Hà Nội

Trong khuôn khổ các hoạt động của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (Haniff), đoàn làm phim Quyên đã có buổi gặp mặt báo chí đầu tiên vào chiều qua (25/11).

Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn - 1

Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn - 2

Hai diễn viên chính của phim là Trần Bảo Sơn và Ngọc Anh xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ buổi họp báo đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khách mời.

Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn - 3

Ngọc Anh xinh đẹp và lôi cuốn khi diện đầm hở vai gợi cảm. Trong khi đó Trần Bảo Sơn vẫn giữ phong cách lịch lãm với đồ vest.

Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn - 4

Trong buổi giao lưu với giới truyền thông về bộ phim, Ngọc Anh chia sẻ, cô bất ngờ khi được mời đóng vai Quyên. Đây là lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh nên Ngọc Anh rất lo lắng.

Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn - 5

Ngọc Anh cho biết cô đã nghiên cứu kịch bản rất kĩ lưỡng và thường xuyên trao đổi với đạo diễn để tìm hiểu sâu hơn về tính cách nhân vật cũng như cách diễn xuất. 

Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn - 6

Chia sẻ lý do lựa chọn Ngọc Anh, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cho biết, có hơn 30 người đến casting cho vai Quyên trong đó có rất nhiều người nổi tiếng nhưng anh chọn Ngọc Anh, là vì cô không biết gì về phim ảnh sẽ diễn bản năng hơn.

Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn - 7

Tuy nhiên, đạo diễn Quang Bình cũng tiết lộ thỉnh thoảng anh lại phải mắng Ngọc Anh để cô quên đi mình là một người đẹp, bởi vì cái đẹp trên phim ảnh khác với cái đẹp của một cô hoa hậu.

Nhớ lại những kỉ niệm khi làm phim, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã không giấu được sự xúc động. Anh chảy nước mắt khi nhớ đến những ngày tháng vất vả mà đoàn làm phim đã trải qua và đã có diễn viên ngất vì kiệt sức.

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng bật mí số tiền anh đầu tư làm phim Quyên chỉ dưới 1 triệu đô. Tuy nhiên, dù kinh phí thấp nhưng cả ekip vẫn luôn cố gắng để có một bộ phim hoàn hảo nhất.

Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn - 8

Với Trần Bảo Sơn, báo giới khá bất ngờ khi trong phim Quyên anh cũng có những cảnh nóng táo bạo với bạn diễn. "Phim Quyên là phim có cảnh "nóng" nhất trong những phim mà tôi từng đóng. Tôi và Ngọc Anh đã phải quay suốt 7 tiếng đồng hồ để đạo diễn có thể chọn ra những góc quay phù hợp nhất sẽ xuất hiện trên phim", Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Ngọc Anh rạng ngời bên Trần Bảo Sơn - 9

Ngoài hai nhân vật chính, trong phim Quyên còn có sự xuất hiện của ngôi sao phim hành động Mỹ là Gary Daniels. Anh vào vai Hanz một chàng trai tốt bụng. Dự kiến phim Quyên sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2015.

Chia sẻ
Theo Thu Phương (Khám phá)
sự kiện LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 3
Báo lỗi nội dung