Tài tử "Trái tim mùa thu" sẽ đến Hà Nội vào tháng 11 tới

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 17:24 PM (GMT+7)

Ngoài ra, con gái của "vua hề Sác lô" cũng là khách mời của LHP quốc tế Hà Nội lần 4.

Tài tử "Trái tim mùa thu" sẽ đến Hà Nội vào tháng 11 tới - 1

Song Seung Heon sẽ đến tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV.

Cuộc họp báo chính thức của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV do Cục Điện ảnh Việt Nam tổ chức vừa diễn ra vào chiều ngày 15/9/2016.

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) được tổ chức 2 năm một lần, là điểm hẹn của tất cả các nhà làm phim chuyên nghiệp trong nước cũng như nhiều nước trên thế giới. Liên hoan phim năm nay với tiêu chí “Hội nhập và phát triển bền vững”, sẽ mở rộng phạm vi tiếp nhận phim tranh giải ra toàn thế giới chứ không còn gói gọn trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh đó còn là nỗ lực của Ban tổ chức để mời đến tham dự những diễn viên, những nhà làm phim nổi tiếng thế giới.

Theo Cục trưởng Cục Điện ảnh, bà Ngô Phương Lan, Liên hoan phim năm nay sẽ có sự xuất hiện của tài tử nổi tiếng điện ảnh Hàn Quốc Song Seung Heon. Đây là nam diễn viên đã quá quen thuộc với Việt Nam qua những bộ phim nổi tiếng như Trái tim mùa thu, Hương mùa hè.

Việc xuất hiện của anh lần này chắc chắn là một trong những điểm nhấn thu hút sự quan tâm của báo giới cũng như khán giả tới Liên hoan phim HANIFF.

Tài tử "Trái tim mùa thu" sẽ đến Hà Nội vào tháng 11 tới - 2

Fan có lẽ sẽ "đứng ngồi không yêu" khi thần tượng đến Việt Nam.

Bên cạnh nam tài tử điển trai, BTC cũng đã xác nhận sự có mặt của nữ minh tinh Geraldine Chaplin, con gái của huyền thoại Charlie Chaplin và đạo diễn nổi tiếng Regís Wargnier và nữ minh tinh Catherine Deneuve của bộ phim Đông Dương (Indochine). Bộ phim này đặt bối cảnh tại Việt Nam, và từng đoạt giải Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 65.

Tài tử "Trái tim mùa thu" sẽ đến Hà Nội vào tháng 11 tới - 3

Nữ diễn viên Catherine Deneuve trong phim Đông Dương.

Ngoài ra, LHP năm nay còn quy tụ rất nhiều diễn viên, đạo diễn từ các nước khác, và đặc biệt là những nhà làm phim nổi tiếng trong nước. LHP quốc tế Hà Nội HANIFF sẽ diễn ra từ ngày 01 tới ngày 05 tháng 11 năm 2016 tại Hà Nội.

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)
sự kiện LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 3
Báo lỗi nội dung