Nam Thành, Hải Băng bất ngờ dừng bước ở Cuộc đua kỳ thú

Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 13:02 PM (GMT+7)

Sự dừng bước của đôi Vàng là minh chứng cho sự bất ngờ và cũng đầy khắc nghiệt của chương trình.

Đến với chặng đua tại Nha Trang, 5 đội chơi còn lại của Cuộc đua kỳ thú 2015 đã có thêm những trải nghiệm không thể nào quên với các thử thách ở những địa điểm nổi tiếng ở thành phố biển.

Các đội chơi bị khỉ “vây quanh” trên Đảo khỉ

Ở Lộ trình đầu tiên, các đội chơi tìm đường đến Đảo khỉ nằm trên đảo Hòn Lau, thuộc Vịnh Nha Phu, Nha Trang. 2 thành viên mặc những tấm lưới có “gắn” trái cây do chương trình cung cấp, cầm theo quả dừa có chứa một chiếc chìa khoá. Họ phải để các chú khí ăn hoặc nghịch quả dừa để chiếc chìa khoá rơi ra.

Nam Thành, Hải Băng bất ngờ dừng bước ở Cuộc đua kỳ thú - 1

Các đội chơi bị khỉ khuấy rầy tại đảo khỉ.

Ngay từ những phút đầu, chặng đua đã trở nên hấp dẫn bởi cuộc đua giữa đội Cam và Xanh lá. Hai đội đã có cuộc bám đuổi nhau quyết liệt ngay từ Lộ trình đầu tiên cho tận đến khi về đích. Các tay đua hết lượt “đứng im bất động” cho tới sợ hãi và “ngẩn ngơ” nhìn các chú khỉ mang trái dừa “đi trốn”. Tuy nhiên, các chú khỉ cũng mang lại nhiều may mắn cho các đội chơi khi họ chỉ mất một thời gian ngắn để lấy được chiếc chìa khoá và đến với nhiệm vụ tiếp theo.

Các đội chơi vừa đi bộ dưới đáy biển vừa  giải toán

Rời Đảo Khỉ, các đội chơi di chuyển đến khu vực đi bộ dưới đáy biển. Mỗi thành viên chọn một chiếc chìa khoá của chiếc hộp dưới đáy biển, sau khi trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, họ sẽ đi xuống đáy biển và dùng chiếc chìa khoá đã chọn để mở được chiếc hộp. Nếu mở đúng chiếc hộp, mỗi thành viên sẽ nhận được 1 bài toán và phải giải bài toán bằng phương pháp tính nhẩm. Khi có kết quả, hai thành viên cộng kết quả của hai bài toán lại với nhau, đi lên bờ thông báo kết quả cho người giám sát.

Nam Thành, Hải Băng bất ngờ dừng bước ở Cuộc đua kỳ thú - 2

Các đội chơi vừa đi bộ vừa giải toán dưới đáy biển.

Các tay đua vô cùng háo hức trước khi bước vào trải nghiệm hấp dẫn này. Các bài toán chương trình đưa ra không quá khó nhưng việc tính nhẩm chính là điều làm các tay đua nhầm lẫn. Tuy nhiên, họ cũng đã chứng tỏ được thực lực của mình khi đều giải được bài toán. Đội Cam là đội duy nhất hoàn thành xong nhiệm vụ chỉ trong một lần. Các đội khác mất từ 2 đến 3 lần để chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo.

Các tay đua sảng khoái “bay trên nước” ở Vượt rào

Vượt rào chặng Nha Trang với câu hỏi Ai thích bay? đã khiến các tay đua vô cùng thích thú. Tại Hòn Tằm, các đội chơi được trải nghiệm xe bay – flyboard – trò chơi mạo hiểm trên biển đầy hấp dẫn và thử thách bản lĩnh của các tay đua. Thành viên thực hiện vượt trào phải điều khiển xe bay theo đúng lộ trình quy định. Các thành viên “được” thực hiện Vượt rào lần này gồm: Ngọc Anh – Chí Thành – Thùy Anh – Trương Nam Thành – Băng Di.

Nam Thành, Hải Băng bất ngờ dừng bước ở Cuộc đua kỳ thú - 3

Trò thể thao mạo hiểm khiến các đội chơi thích thú.

Chí Thành, Thùy Anh đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ ngay trong lượt chơi đầu tiên. Điều đáng chú ý trong lần Vượt rào này là Băng Di đã vượt qua được nỗi sợ hãi từ nhỏ của mình.

Trương Nam Thành – Hải Băng nuối tiếc dừng bước

Kết thúc những nhiệm vụ đầy cam go ở Nha Trang, các đội chơi tìm đường đến khu du lịch Hòn Chồng . Vượt qua đội Xanh lá ở Lộ trình tạo hình cát, đội Cam của Ngọc Anh – Nhật Anh lại tiếp tục cán đích đầu tiên. Về đích ở vị trí thứ hai, đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln vẫn có nhiều cơ hội bứt phá lên vị trí cao ở chặng đua sắp tới. Tiếp đó, Đăng Hoàng – Thuỳ Anh của đội Hồng về đích ở vị trí thứ ba. Đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di cũng vượt qua được Lộ trình Đánh trống đầy căng thẳng và giẫm thảm ở vị trí thứ tư.

Nam Thành, Hải Băng bất ngờ dừng bước ở Cuộc đua kỳ thú - 4

Đội cam lần thứ 6 về nhất.

Được đánh giá là một đội mạnh và đã 2 lần về đích đầu tiên nhưng Trương Nam Thành – Hải Băng lại không may mắn ở chặng này. Sự dừng bước của đôi Vàng là minh chứng cho sự bất ngờ và cũng đầy khắc nghiệt của Cuộc Đua Kỳ Thú. Trong cuộc đua, bất kì điểu gì cũng có thể xảy ra.

Nam Thành, Hải Băng bất ngờ dừng bước ở Cuộc đua kỳ thú - 5

Trương Nam Thành và Hải Băng đầy cảm xúc vì bị loại.

Chặng đua tiếp theo với 4 đội cuối cùng – Cam, Xanh lá, Hồng và Nâu, Cuộc đua kỳ thú đang trở nên ngày càng kịch tính hơn bao giớ hết cùng những thử thách cam go và có phần “đáng sợ”, tập 10 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 sẽ lên sóng trên VTV3  vào 21h10 thứ sáu tuần sau, ngày 18.09.

Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung