"Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương

Chủ Nhật, ngày 23/11/2014 07:45 AM (GMT+7)

Là người thứ ba thử thách tình huống trong tập 7 của "Ơn giời, cậu đây rồi!", Trương Nam Thành bối rối khi bị trưởng phòng Việt Hương tấn công.

Tối 22/11, tập 7 của Ơn giời, cậu đây rồi! đã lên sóng với những tình huống bất ngờ dành cho  4 khách mời là Nguyên Khang, Phi Phụng, Trương Nam Thành và Lan Phương.

Trong đó, Trương Nam Thành có lẽ là người chơi vất vả nhất khi anh phải đối mặt với trưởng phòng Việt Hương. Tình huống được đưa ra là cuộc hẹn của một cặp đôi sau những ngày làm quen trên mạng.

Việt Hương có biệt danh là Cô bé mộng mơ trong khi Trương Nam Thành lại là Hoàng tử bé. Việt Hương đã "cưa sừng làm nghé" với những đòi hỏi khiến chàng "phi công" Trương Nam Thành phải toát hết mồ hôi khi thực hiện.

"Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương - 1

Trương Nam Thành bị Việt Hương "cưỡng hôn" để thực hiện một bức ảnh chụp chung

Nữ danh hài đã cưỡng hôn Trương Nam Thành để thực hiện một bức ảnh "tự sướng" với người yêu và chia sẻ lên mạng. Cô liên tục đặt ra những yêu cầu khó khăn như Trương Nam Thành phải chụp hình sao cho chân Việt Hương dài ra, nhảy điệu samba trên sân khấu.... để chữa hết khớp và tim cho cô. 

Sự tấn công liên tục của Việt Hương trên sân khấu khiên Trương Nam Thành khá vất vả khi "đỡ" các tình huống được đưa ra. Anh chàng người mẫu điển trai chỉ thật sự thở phào khi Hoài Linh nhấn chuông vào đúng tình huống Việt Hương yêu cầu Trương Nam Thành hô hấp nhân tạo cho mình.

"Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương - 2

Trương Nam Thành toát mồ hôi vì những tình huống "khó đỡ" của Việt Hương đưa ra.

Nhận xét về phần thi của Trương Nam Thành, Hoài Linh chia sẻ: “ngây ngô lúc gặp tình huống khó xử, và anh khen sự tinh tế lúc chị Hương hỏi có gia đình chưa. Em không thích cô ta nên trả lời có rồi. Anh rất thích, khán giả cũng rất thoải mái”.  

Trong khi đó, Phi Phụng là thí sinh nhận được sự ủng hộ đặc biệt của Hoài Linh. Với kinh nghiệm sân khấu, sự duyên dáng và nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống mà Trấn Thành đưa ra, Phi Phụng đã xuất sắc nhận chiếc cúp thứ 7 của chương trình.

Cùng xem một số hình ảnh trong tập 7 của "Ơn giời, cậu đây rồi!":

"Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương - 3

Tiết mục mở màn của các trưởng phòng "Ơn giời, cậu đây rồi!"

"Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương - 4

4 người chơi trong tập 7 của chương trình.

"Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương - 5

Nguyên Khang là thí sinh đầu tiên tham gia thử thách. Anh phải gặp hai trưởng phòng Trường Giang và Chí Tài. Là một MC, Nguyên Khang tỏ ra bối rối khi bị hai trưởng phòng "xoay", tuy nhiên, sự cố gắng của anh vẫn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

"Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương - 6

Trấn Thành đưa ra những tình huống khó khăn cho Phi Phụng khi anh vào vai khách đi coi bói. "Bà đồng" Phi Phụng đã nhanh nhạy xử lý khéo léo các thử thách của Trấn Thành khiến cả Hoài Linh cũng khâm phục.

"Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương - 7

Minh nhí cũng góp mặt trong vai trò trưởng phòng của "Ơn giời, cậu đây rồi!", anh thử thách Lan Phương với hàng loạt câu phỏng vấn về những đề tài "nóng" của làng giải trí Việt và giới ngôi sao.

"Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương - 8

4 người chơi đối mặt với trưởng phòng cuối cùng là Hoài Linh trong một cuộc xử án của Bao Thanh Thiên.

Theo Linh Võ (Khám phá)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!
Báo lỗi nội dung