"Hercules" Trương Nam Thành xôn xao cộng đồng mạng

Thứ Tư, ngày 30/07/2014 10:55 AM (GMT+7)

Tạo hình á thần của á vương Trương Nam Thành nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, bộ ảnh của Trương Nam Thành trong tạo hình Hercules đã gây một cơn "bão nhẹ" trong cộng đồng mạng. Những bức ảnh này lấy cảm hứng từ Hercules, bộ phim bom tấn được công chiếu trên các rạp toàn quốc từ ngày 25/7.

Trong ảnh, Trương Nam Thành nhập vai người anh hùng Hercules với trang phục làm từ da và áo choàng lông. Chàng người mẫu sinh năm 1991 tạo dáng với chiếc chùy, mô phỏng vũ khí chiến đấu của vị á thần.

Ngay sau khi tung ra, tạo hình của Trương Nam Thành đã nhận được không ít ý kiến trái chiều.

Những người từng xem Hercules cho rằng phục trang của Trương Nam Thành trong ảnh đã phần nào giống với hình tượng nhân vật trong bộ phim đang được công chiếu. Một số người cũng khen ngợi hình thể và cơ bắp cuồn cuộn của nam diễn viên phim Một nửa yêu thương. Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến đều cho rằng á vương Việt chưa thể nhập vai á thần Hy Lạp.

"Hercules" Trương Nam Thành xôn xao cộng đồng mạng - 1

Nhiều ý kiến cho rằng á vương vẫn chưa hợp lắm với vai á thần.

Trên mạng xã hội, bộ ảnh Hercules này được chia sẻ và hứng khá nhiều “gạch đá”. Bạn trẻ có nickname Huyenv… nhận xét: “Nhìn Trương Nam Thành buồn cười quá, giống người hang động hơn Á thần”. Bình luận này được khá nhiều người đồng cảm vì cho rằng bộ râu trông khá giả khiến tạo hình của người mẫu có phần… hài hước.

Nickname Hieun.... thì cho rằng đây là "vị thần ảo tưởng đến từ Việt Nam". 

Nhẹ nhàng hơn, một độc giả khẳng định: “Nói thật em xin khen ngợi nếu đây là bộ ảnh của một tuyển thủ bóng chày cổ đại chứ nói đây là Hercules thì đắng lòng lắm.”

"Hercules" Trương Nam Thành xôn xao cộng đồng mạng - 2

Hercules trong phiên bản phim do ngôi sao "The Rock" thể hiện (trái) và Hercules của Trương Nam Thành (phải).

"Hercules" Trương Nam Thành xôn xao cộng đồng mạng - 3

Một độc giả cho rằng Trương Nam Thành giống "cầu thủ bóng chày cổ đại" hơn là Hercules.

Ngoài phục trang, biểu cảm của á vương cũng khiến khá người chưa hài lòng. Trên diễn đàn được đông đảo cư dân mạng tham gia, một người cho rằng phần cosplay (phục trang) thì “tạm được” nhưng biểu cảm thì “đơ như khúc gỗ”. Quang, một người từng xem Hercules 3D trên rạp khẳng định tạo dáng xé áo, phanh ngực của Trương Nam Thành khá lạ vì trong phim, người hùng hoàn toàn không có hành động này.

Đây không phải lần đầu Trương Nam Thành hóa thân vào một nhân vật trong truyền thuyết. Trước đó, khi tham dự cuộc thi Mr World 2012, người mẫu trẻ từng vào vai Thánh Gióng, một trong Tứ Bất Tử của người Việt. Bộ ảnh này cũng nhận không ít bình luận hài hước của các bạn trẻ trên nhiều diễn đàn. 

Theo Hiền Trang (Khampha.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung