Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt

Thứ Năm, ngày 23/07/2015 17:09 PM (GMT+7)

Các đấng mày râu như Trương Nam Thành, Tim,... tỏ ra bối rối trước thử thách trong Cuộc đua kỳ thú.

Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt - 1

Sau chặng đua đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2015 diễn ra tại Quảng Ninh, các đội chơi sẽ di chuyển đến tỉnh Cao Bằng thuộc vùng Đông Bắc đất nước. Tại đây, các đấng mày râu như Trương Nam Thành, Tim, Lincoln... tỏ ra khá bối rối trước thử thách trong tập 2: Bắt vịt.

Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt - 2

Sinh ra và lớn lên tại Pháp, Lincoln thật thà thổ lộ anh đã rất… hồi hộp khi “chạm trán” những con vịt mà anh chưa từng gặp bao giờ: “Mình sợ tất cả các con thú, chưa bao giờ gặp nó ngoài đời, những con bên Pháp thì không sao, vịt thì biết hình thù… trên món ăn là như thế nào nhưng mà gặp nó thì không biết… nó có biết mình là ai không, rất hồi hộp”.

Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt - 3

Trong khi đó, Trương Nam Thành cũng tiết lộ mình đặc biệt sợ những con có… lông vũ. 

Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt - 4

Trương Nam Thành lấm lem người sau khi hoàn thành thử thách bắt vịt của chương trình.

Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt - 5

Sau khi hoàn thành thử thách bắt vịt, các đội chơi phải đối mặt với cửa ải trí lực. Lần này, đến với Cao Bằng, các đội chơi cũng đối mặt với một thử thách trí lực khá oái oăm dù mang cái tên có vẻ dễ dàng là Sắp đặt và địa điểm thực hiện nhiệm vụ lần này là bãi đất trống cạnh trường Tiểu học xã Phúc Sen, Cao Bằng.

Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt - 6Trong thử thách này, một thành viên sẽ bốc thăm một đề bài và trèo lên giàn tre cao ngất ngưởng,   thành viên ở dưới đất sẽ sắp xếp các thanh tre theo chỉ dẫn của đồng đội mà không được biết về yêu cầu của đề bài. Sau khi thực hiện thử thách này, ai cũng đồng ý với ý kiến "không hiểu mình đang làm gì, chỉ thực hiện đúng yêu cầu của người phía trên, nói gì làm nấy”.

Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt - 7

Đối với những thành viên chỉ làm theo chỉ dẫn, việc không được nói yêu cầu cho người bên dưới cũng “ức chế” không kém gì người “chỉ đạo” ở trên giàn cao, Chí Thành của đội Xanh lá chia sẻ: “Cái ức chế của người ngồi trên giàn là không được nói về yêu cầu bài toán, còn cái ức chế của người đứng bên dưới là không được nói gì và cũng không hiểu mình đang làm gì nữa mà phải muốn làm thật nhanh, thật nhanh trong khi mình đang đua nữa. Cứ cắm cúi làm theo yêu cầu đồng đội thôi, ngay cả những người đứng bên ngoài nếu không biết được đề bài thì chắc chắn cũng sẽ không hiểu”. Trong khi đó, Hải Băng của đội Vàng chia sẻ: “Đề bài rất dài, mình mới nghĩ nghĩ trong đầu đã nghe thông báo hết giờ rồi”.

Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt - 8

Và cùng với những thử thách không kém phần oái oăm khác, thử thách khiến các đội đua “bức bối” và “ức chế” này sẽ làm nên những điểm hấp dẫn tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú trong chặng đua tiếp theo tại những địa danh đẹp nhất của Cao Bằng, trong đó không thể không kể đến những cảnh quay đẹp như mơ  tại thác Bản Giốc, một trong những điểm đến được yêu thích nhất ở núi rừng phía Bắc.

Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt - 9

Trong diễn biến về thứ hạng, đội về nhất đầu tiên của chặng 1, đội Cam của cặp đôi Ngọc Anh – Nhật Anh dù đang có rất nhiều lợi thế so với các đội đua khi vừa có Thẻ ưu tiên vừa được xuất phát sớm nhất nhưng liệu họ có giữ vững vị trí khi các đội đua khác đang bám đuổi sát sao với quyết tâm cao độ. Tập 2 của Cuộc đua kỳ thú – chặng đua tại tỉnh Cao Bằng, sẽ lên sóng trên VTV3 vào 21h10 ngày 24.07.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung