Kim Soo Hyun sẽ ở Việt Nam vỏn vẹn 1 ngày

Chủ Nhật, ngày 20/04/2014 01:23 AM (GMT+7)

Lịch trình chính thức của nam diễn viên "Vì sao đưa anh đến" tại Việt Nam đã được BTC công bố.

Sự kiện: Kim Soo Hyun

Cùng với "cơn sốt" Vì sao đưa anh tới, sự kiện Kim Soo Hyun tổ chức fan meeting tại Việt Nam đã tạo sự chú ý lớn. Mới đây, lịch trình cụ thể về chuyến đi của Kim Soo Hyun đến TPHCM lần này đã được công bố.

Theo đó, Kim Soo Hyun sẽ đáp chuyến bay sang Việt Nam từ đêm ngày 21/4 và có một lịch trình dày đặc suốt cả ngày 22/4.

Trong vai trò là đại sứ của chiến dịch bảo vệ môi trường mang tên Save animals - save nature, tài tử Hàn Quốc sẽ tham gia chuỗi các hoạt động kêu gọi người hâm mộ chung tay làm điều ý nghĩa. 

Kim Soo Hyun sẽ ở Việt Nam vỏn vẹn 1 ngày - 1

Kim Soo Hyun có một lịch trình bận rộn tại Việt Nam

Vào 9h sáng ngày 22/4, Kim Soo Hyun sẽ tham gia buổi họp báo với truyền thông Việt Nam.

13h30 chiều, nam diễn viên sẽ di chuyển ra White Palace - địa điểm tổ chức fan meeting và bắt đầu buổi giao lưu cùng người hâm mộ.

Sau đó, Kim Soo Hyun sẽ ghé thăm cửa hàng mỹ phẩm mà anh làm đại diện tại trung tâm thương mại CT Plaza, đồng thời tiếp tục gặp gỡ và giao lưu cùng fan hâm mộ. Đây cũng là hoạt động cuối cùng của Kim Soo Hyun trong chuyến thăm lần này. Sau đó, anh sẽ ra thẳng sân bay Tân Sơn Nhất và rời Việt Nam.

Mặc dù lịch trình khẩn trương và thời gian hạn hẹp nhưng BTC đã hứa sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để Kim Soo Hyun có cơ hội tiếp xúc thân mật với người hâm mộ. Đây được xem như món quà đặc biệt mà BTC dành tặng nam diễn viên cũng như cộng đồng fan Việt trong chiến dịch cứu Trái Đất “Save animals – save nature”

Kim Soo Hyun sẽ ở Việt Nam vỏn vẹn 1 ngày - 2

Kim Soo Hyun sẽ ở Việt Nam vỏn vẹn 1 ngày

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Kim Soo Hyun