Kim Hyun Joong đòi bạn gái cũ bồi thường 23 tỉ đồng

Thứ Hai, ngày 06/07/2015 14:01 PM (GMT+7)

Sao "Vườn sao băng" tố bạn gái cũ dựng chuyện phá thai, yêu cầu cô phải bồi thường

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Theo tiết lộ từ đại diện của nam diễn viên, ca sỹ Kim Hyun Joong, không hề có bất kỳ bằng chứng gì về việc bạn gái cũ của anh là cô Choi từng có thai và bị sẩy thai. 

Luật sư của ngôi sao Vườn sao băng cho biết thêm, ngay từ khi Choi lên tiếng có thai, phía Kim Hyun Joong đã có trong tay những manh mối về việc cô nàng uống rượu, đi xe đạp hay hình ảnh chụp X-Quang... Tất cả đều cho thấy những gì Choi nói là không có cơ sở cho việc cô từng có thai.

Kim Hyun Joong đòi bạn gái cũ bồi thường 23 tỉ đồng - 1

Phía Kim Hyun Joong lên tiếng phủ nhận bạn gái cũ có thai cũng như sảy thai.

Trước đó không lâu, luật sư cùng đại diện của nam tài tử 29 tuổi cũng đã nhận được kết luận chứng minh toàn bộ những gì Choi từng công bố có thai và sinh non đều là giả.

Từ những căn cứ và bằng chứng trên, phía Kim Hyun Joong đã quyết định sẽ khởi tố ngược lại cô Choi, đồng thời yêu cầu bồi thường khoản tiền 1,2 tỉ won (23 tỉ đồng).

Trước đó vào năm 2014, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong từng lên tiếng bị anh bạo lực dẫn đến sẩy thai. Qua đó, Choi yêu cầu Kim Hyun Joong bồi thường 600 triệu won (12 tỉ đồng). 

Kim Hyun Joong đòi bạn gái cũ bồi thường 23 tỉ đồng - 2

Kim Hyun Joong sẽ yêu cầu Choi bồi thường 23 tỉ đồng vì vu khống.

Đầu năm 2015, Choi tiếp tục kiện Kim Hyun Joong và yêu cầu bồi thường số tiền lớn hơn với 1,6 tỉ won (31 tỉ đồng).

Ở thời điểm hiện tại, Choi vẫn giữ lập trường đang mang thai đứa con của Kim Hyun Joong. Đáp lại, nam tài tử sinh năm 1986 hiện đang trong quân ngũ cũng lên tiếng, anh sẽ có trách nhiệm nếu đứa bé trong bụng cô Choi chính xác là con của anh, tuy nhiên anh từ chối kết hôn với cô.

Theo Long Hy (Mydaily / Danviet.vn)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung