Kim Hyun Joong nhập ngũ khi con sắp chào đời

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Mỹ nam "Vườn sao băng" xác định cụ thể ngày nhập ngũ khi sắp lên chức bố.

Ngôi sao Hallyu Kim Huyn Joong, 28 tuổi đã chính thức xác định ngày nhập ngũ vào 12.5 tới. Anh sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong 2 năm như bất kỳ nam giới nào người Hàn.

Kim Hyun Joong nhập ngũ khi con sắp chào đời - 1

Kim Hyun Joong xác định ngày đi lính để làm tròn nghĩa vụ quân sự bắt buộc như bất kỳ nam giới Hàn Quốc nào

Dự kiến khoảng 14h ngày 12.5, Kim Hyun Joong sẽ gia nhập tiểu đoàn đào tạo các tân binh thuộc sư đoàn 30 ở thành phố Goyang, tỉnh Kyungkido. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự cơ bản trong 5 tuần, Kim Hyun Joong sẽ bắt đầu nghĩa vụ chính thức.

Việc nhập ngũ đã bị gia hạn nhiều lần trước đó vì bận rộn cho sự nghiệp. Năm ngoái anh lấy lý do lưu diễn nước ngoài và đầu năm nay xin rời lịch nhập ngũ vì lý do cá nhân. Nhưng lần này, mỹ nam Vườn sao băng không thể trì hoãn.

Điều đáng chú ý là Kim Hyun Joong sắp lên chức bố. Đứa con đầu lòng của anh và bạn gái sẽ chào đời trong tháng 9 tới, trong khoảng thời gian Kim Hyun Joong đang ở quân ngũ.

Kim Hyun Joong nhập ngũ khi con sắp chào đời - 2

Scandal Kim Hyun Joong hành hung bạn gái đã làm mất điểm trong lòng khán giả về hình tượng đẹp của nam diễn viên Vườn sao băng

Tháng 8 năm ngoái, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã kiện anh vì tội "vũ phu". Đến tháng 9, cô gái họ Choi này hủy đơn kiện với lý do “đã nhận được lời xin lỗi thành ý của Kim Hyun Joong”. Mỹ nam Vườn sao băng thẳng thắn thừa nhận việc có ra tay đánh bạn gái và chịu mức phạt hành chính 5 triệu won (100 triệu VND).

Sau đó, anh và bạn gái cũ đã nối lại quan hệ vào cuối năm 2014. Trong quá trình cảnh sát điều tra vụ kiện, hai người gỡ bỏ được hiểu lầm và bạn gái Kim Hyun Joong hiện đang mang bầu ở tháng thứ 6.

Tuy nhiên cả hai tiếp tục bất đồng vì cô gái cho rằng Kim không chung thủy. Hiện tại, bạn gái Kim đã đệ đơn kiện đòi bồi thường 1 tỷ won (20 tỷ VND) với lý do bù đắp tổn thất tinh thần. Trong khi đó, Kim Hyun Joong cũng đã mời luật sư để phản đối vụ kiện. Cô Choi cũng kiện cả những cư dân mạng đã có lời xúc phạm danh dự của cô.

Kim Hyun Joong nhập ngũ khi con sắp chào đời - 3

Nam diễn viên sẽ lên chức bố trong thời gian đi lính

Phía công ty quản lý Kim Hyun Joong là Keyeast do nam diễn viên Bae Yong Joon làm ông bầu đã từ chối trả lời về các vấn đề liên quan tới Kim. "Chúng tôi không thể xác nhận bất kỳ điều gì liên quan đến đời sống riêng tư của Kim Hyun Joong gồm việc đi nghĩa vụ quân sự, mối quan hệ với bạn gái cũ, chuyện có con", đại diện Keyeast lên tiếng.

Được biết Kim Hyun Joong trong lúc chờ tới ngày nhập ngũ đã đi nghỉ cùng gia đình và bạn gái. Một nguồn tin cho hay, anh và bạn bè vừa trở về từ đảo Jeju. Dự kiến, Kim sẽ hoàn thành nghĩa vụ vào ngày 11.2.2017.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Kim Hyun Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN