Kiều nữ "mặc như không" để PR phim

Chủ Nhật, ngày 20/07/2014 05:22 AM (GMT+7)

Con đường tiến thân của những tên tuổi mới trong thể loại phim nóng đều khá giống nhau.

Sự kiện:

Showbiz Hàn Quốc

Yoo Ra Sung trở thành cái tên được nhắc tới khá nhiều sau lễ khai mạc Liên hoan phim Khoa học viễn tưởng Quốc tế Bucheon (viết tắt là PiFan) vào tối 17/7. Nếu như năm ngoái, thảm đỏ của giải này chứng kiến sự cố lộ ngực của nữ diễn viên mới Yeo Min Jung thì năm nay, Yoo Ra Sung lại tiếp tục trở thành nhân vật của dư luận dù cô là gương mặt chưa quen.

Trên thảm đỏ tại thành phố Bucheon thuộc Kyungki-do, Hàn Quốc, Yoo Ra Sung diện chiếc váy xuyên thấu khoe gần như trọn đôi gò bồng đảo. Mặc dù lớp vải màu nude bên trong giúp che được vòng một nhưng chính sự mập mờ của chất liệu khiến nhiều người cảm thấy Yoo Ra Sung "mặc cũng như không".

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 1

Yoo Ra Sung khoe vòng một táo tợn trên thảm đỏ LHP PiFan lần thứ 18

Clip Yoo Ra Sung tại LHP PiFan

Cư dân mạng Hàn ngay lập tức chú ý tới cái tên Yoo Ra Sung. Cô mới chỉ bước chân vào làng điện ảnh Hàn chưa được bao lâu. Năm 2012, cô bắt đầu có vai diễn đầu tiên với vai phụ trong một bộ phim không mấy tên tuổi. Năm 2014, cô bất ngờ được giao vai chính trong phim 19+ Milae. Chỉ nhìn qua những hình ảnh công bố cũng đủ thấy đó là tác phẩm nhiều cảnh nóng.

Chính mối liên hệ giữa thể loại phim nóng mà Yoo Ra Sung vừa hoàn thành trong năm nay với bộ trang phục khoe vòng một trên thảm đỏ PiFan khiến cư dân mạng Hàn không khỏi hoài nghi ngôi sao mới này cố tình hở bạo để PR phim.

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 2

Năm 2014, Yoo Ra Sung bất ngờ được giao vai chính trong phim 19+ Milae

Năm ngoái, sự cố lộ ngực ngay trên thảm đỏ của Yeo Min Jung cũng bị nghi ngờ cố tình PR cho bộ phim điện ảnh 19+ cô này tham gia có tên Let’s go to rose motel.

Không ít những kiều nữ “mặt lạ” trên màn ảnh Hàn cũng chọn cách gây sốc trên thảm đỏ để gây chú ý với tác phẩm mình tham gia sắp công chiếu. Điển hình như trường hợp của “thảm họa Busan” Oh In Hye tại LHP quốc tế Busan. Bộ trang phục bị ví gần như lộ 90% cơ thể của Oh In Hye được cho là “bàn đạp” để dư luận để ý đến tác phẩm cô này diễn xuất. Đó là một bộ phim sặc mùi tham vọng và tình dục, trong đó Oh In Hye nhiều lần khỏa thân và diễn cảnh nóng táo bạo với bạn diễn nam đáng tuổi cha, chú.

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 3

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 4

Những gương mặt mới của màn ảnh Hàn từng gây sốc trên thảm đỏ

Dù cách chọn con đường tiến thân của những tên tuổi mới trong thể loại phim nóng đều khá giống nhau nhưng hiệu quả mà họ có được không như mong muốn ban đầu. Một thực tế đó là những tác phẩm 19+ do Oh In Hye hay Yeo Min Jung thủ vai đều không để lại ấn tượng gì với công chúng, ngay cả cái tên phim.

Những hình ảnh táo bạo của ngôi sao phim 19+ Yoo Ra Sung đang gây chú ý trong cộng đồng mạng Hàn:

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 5

Bộ váy ren xuyên thấu khiến Yoo Ra Sung để lộ mọi ngõ ngách cơ thể

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 6

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 7

Cô rất tự tin sải bước trên thảm đỏ PiFan với trang phục táo bạo

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 8

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 9

Yoo Ra Sung còn làm dáng khi thấy gió thổi

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 10

Yoo Ra Sung là vai nữ chính trong phim nóng Milae sắp được công chiếu

Kiều nữ "mặc như không" để PR phim - 11

Trong bộ phim đầu tay được đóng vai chính, cô thường xuyên khoe vẻ sexy hình thể

Quỳnh An (Theo Daum)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc