Đối thủ e ngại thể lực của Trương Nam Thành, Hải Băng

Thứ Hai, ngày 29/06/2015 14:51 PM (GMT+7)

Cặp đôi này khiến nhiều đối thủ e ngại nhất tại Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Với phiên bản hoàn toàn mới là cuộc đối đầu giữa người nổi tiếng và fan hâm mộ The Amazing Race, Cuộc đua kỳ thú 2015 đã chọn ra 11 đội “fan hâm mộ” nổi bật nhất để bước tiếp vào vòng tuyển chọn.

Lần đầu tiên trong 4 mùa, chương trình tổ chức Vòng tuyển chọn sau Vòng sơ loại để tìm ra các cặp đua “fan hâm mộ” có đầy đủ tố chất và nổi bật hơn hết để bước vào đội hình chính thức của Cuộc đua kỳ thú 2015.

Đối thủ e ngại thể lực của Trương Nam Thành, Hải Băng - 1
Đội Vàng của Trương Nam Thành và Hải Băng được đánh giá rất cao.

Trong buổi Gặp gỡ báo chí diễn ra cách đây không lâu, đội hình gồm 7 đội chơi chính thức của Cuộc đua kỳ thú 2015 đã được công bố. Đội Vàng gồm người mẫu Trương Nam Thành, ca sĩ Hải Băng, đội Hồng gồm diễn viên Đăng Hoàng, Thuỳ Anh và đội Xanh dương gồm diễn viên Song Ngư, Trúc Như là các đội “người nổi tiếng” của cuộc đua năm nay.

Trước đó, các cặp đua “người nổi tiếng” cũng đã có một ngày tập luyện trước khi cuộc đua chính thức bắt đầu.

Đối thủ e ngại thể lực của Trương Nam Thành, Hải Băng - 2
Vóc dáng và thể lực của Trương Nam Thành và Hải Băng khiến nhiều đối thủ e ngại.

Trương Nam Thành và Hải Băng chứng tỏ đội mình là một đội đua đáng gờm khi thời gian vượt qua thử thách của họ luôn ở top đầu. Sau buổi tập luyện, Hải Băng chia sẻ: “Thật sự khi tham gia vào cuộc đua, Băng rất mệt, nhưnghoàn thành tất cả các trò chơi lại thấy rất hạnh phúc vì mình cứ nghĩ mình không làm được”.

Người mẫu Trương Nam Thành cũng chứng tỏ mình là bạn đồng hành đáng tin tưởng cho Hải Băng khi anh dễ dàng chinh phục các thử thách thiên về thể lực.

Đối thủ e ngại thể lực của Trương Nam Thành, Hải Băng - 3
Đội hồng của Thùy Anh và Đăng Hoàng.

Đội Hồng gồm cặp diễn viên Đăng Hoàng của Nhật ký Vàng Anh và Thuỳ Anh của Đập cánh giữa không trung cũng là một trong những đội chơi đang tạo được rất nhiều chú ý kể từ khi ra mắt khán giả.

Đăng Hoàng chia sẻ, mình “e ngại” nhất trước đội của Trương Nam Thành và Hải Băng: “Buổi sáng đến đây thì hai anh hem đã thấy đội của anh Trương Nam Thành và chị Hải Băng là một đội mạnh rồi vì anh Thành nhìn “tướng” ảnh thôi đã thấy rất mạnh, chị Băng thì lanh lẹ và sau một ngày tham gia thử thách thì đội mình cảm thấy là đối thủ đáng gờm nhất vẫn là đội của anh Trương Nam Thành và chị Hải Băng".

Đối thủ e ngại thể lực của Trương Nam Thành, Hải Băng - 4
Song Ngư và Trúc Như.

Song Ngư, Trúc Như – hai diễn viên trẻ của làng điện ảnh Việt mang màu áo xanh dương cũng đã bước đầu gây được sự chú ý với công chúng khi hai cô gái ngoại hình nhỏ nhắn, ấn tượng và khá “đối lập” cùng bước vào cuộc đua chính thức. Xuất thân là diễn viên đóng thế, hai diễn viên Song Ngư, Trúc Như đã chứng tỏ mình xứng đáng bước chân vào hành trình cam go của Cuộc đua kỳ thú 2015.

Đối thủ e ngại thể lực của Trương Nam Thành, Hải Băng - 5
Căp đôi Nguyễn Thế Linh và Nguyễn Anh Tú.

Để trở thành người chơi chính thức của Cuộc đua kỳ thú 2015, 11 đội fan hâm mộ phải trải qua Vòng tuyển chọn với các thử thách có độ khó như trong một chặng đua thực thụ. Sau ngày tuyển chọn, anh chàng Lê Văn Tiến chia sẻ: “Trước khi đến đây mình cứ nghĩ sẽ có những thử thách kiểu như vòng sơ loại thôi, không ngờ lại như bước vào cuộc đua thật thế này, mình và đồng đội cảm thấy phấn khởi lắm".

Đối thủ e ngại thể lực của Trương Nam Thành, Hải Băng - 6
Cặp đôi xinh đẹp Joo Young và Nguyễn Phương Ly.

Đôi bạn Đặng Trung Tuấn và Nguyễn Văn Lợi cũng chia sẻ về ngày tuyển chọn: “Tôi cảm thấy những thử thách sáng giờ rất tốt, có cảm giác là năm nay khó hơn những năm trước rất nhiều. Các thử thách trải đều từ thể lực cho đến trí tuệ. Trong cuộc đua, không phải mình có cơ bắp là mình về đích đầu tiên. Cuộc Đua Kỳ Thú đòi hỏi nhiều yếu tố nên tôi nghĩ ngày minirace hôm nay rất có ích cho những ai chưa hình dung được một chặng đua thực sự vất vả như thế nào”.

Tập 1 và 2 của Vòng Tuyển chọn với những thử thách khó khăn, gay cấn lên sóng trên kênh VTV6  vào 19h55 và 20h55 thứ hai, ngày 29.06.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung