Ăn bò sát, Trang Trần bị phán "không phải là người"

Chủ Nhật, ngày 10/08/2014 11:23 AM (GMT+7)

Quá "kinh hoàng" trước việc Trang Trần hào hứng ăn côn trùng, bò sát, nữ ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang đã phải thốt lên: "Trang Trần không phải là người".

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

"Mắt tròn mắt dẹt" xem Trang Trần ăn côn trùng

Mở đầu chặng đua tại Đồng Tháp, các đội phải tự chèo thuyền vượt qua đoạn sông đào trong khu di tích lịch sử Xẻo Quýt - một căn cứ địa cách mạng nổi tiếng trong  thời kỳkháng chiến chống Mỹ.

Sau khi vượt qua đoạn sông này, các đội đua được thưởng thức một bữa sáng với các loạt côn trùng, bò sát như: nhái, cà cuống, bò cạp, sâu, châu chấu, dơi, chuột, thằn lằn chiên và đuông dừa sống. Những món ăn này vốn là những đặc sản của vùng Đồng Tháp tuy nhiên, trước khi mang lên bàn nhậu,  nó đã được chế biến kĩ lưỡng và dùng kèm nước chấm.

Tuy nhiên, trong Cuộc Đua Kỳ Thú, các con vật sẽ chỉ được sơ chế để đảm bảo vệ sinh, luộc hoặc chiên chín. Nhiệm cụ của các đội đua sẽ phải ăn hết 7 đĩa chứa các loại côn trùng, bò sát trên.

Ăn bò sát, Trang Trần bị phán "không phải là người" - 1

Đỗ Hoàng Dương - Kiwi Ngô Mai Trang khổ sở với bữa ăn sáng gồm các loại côn trùng, bò sát\

Kiwi Ngô Mai Trang phải cố tưởng tượng ra cẳng nhái thành càng ghẹ rang muối, ăn sâu thành hải sản và những thứ khác thành “sơn hào hải vị để ăn. Với phương thức này, nữ ca sỹ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong khi chồng cô vừa ăn vừa nôn ọe đầy khổ sở.

Dù là người khá "dạn miệng" nhưng Kiwi Ngô Mai Trang vẫn phải "mắt tròn mắt dẹt" khi chứng kiến Trang Trần thích thú ăn từng con vật mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Không chỉ hào hứng ăn xong phần của mình, cô người mẫu cá tính còn vác dĩa sang giao lưu với đội Xanh một cách đầy hào hứng. Kiwi Ngô Mai Trang phải thốt lên: "Trang Trần không phải là người".

Cũng giống như đội Xanh Dương, đội Hồng và Xanh Ngọc cũng phải "nhắm mắt nhắm mũi" để thưởng thức bữa sáng cho xong.

Ăn bò sát, Trang Trần bị phán "không phải là người" - 2

Trang Trần hào hứng ăn các loại côn trùng, bò sát trong khi Hiếu Nguyễn thì lại tỏ ra rất khổ sở

Hiếu Nguyễn chạy bộ, đẩy xe cho Trang Trần

Ở lựa chọn kép, các đội tiếp tục đứng giữa hai lựa chọn giữa 2 thử thách mang tên “Truyền thống” hoặc "Lịch sử". Với "Truyền thống, các đội đua sẽ phải đan 2 chiếc giỏ lục bình, còn với “Lịch sử” họ sẽ phải giải mật thư dựa trên gợi ý để tìm ra các từ khóa, sắp xếp thành một câu thơ đúng.

Ba đội Xanh dương, Cam, Xanh ngọc chọn thử thách đan lát. Tong khi hai đội Vàng, Hồng chọn việc giải mật thư. Trong thử thách này, Hương Giang Idol lại một lần nữa chứng tỏ sự nhanh nhạy của mình khi giải được mật thư một cách khá nhanh chóng.

Tới thử thách tiếp theo, các đội phải dùng các ná thun khổng lồ để bắn trái dừa vào chiếc chiêng đặt cách xa hàng chục mét. Trong khi thành viên của đội Xanh Dương là Đỗ Hoàng Nam liên tục thất bại thì Hiếu Nguyễn của đội Cam lại tỏ ra rất xuất sắc. Anh đã giúp cho đội Cam vượt lên bám sát vị trí dẫn đầu với đội Xanh Dương.

Ăn bò sát, Trang Trần bị phán "không phải là người" - 3

Tay đua Đỗ Hoàng Dương gặp khó khăn với thử thách bắn ná thun

Trước khi tới với thử thách Cày ruộng, các đội đua sẽ phải đạp xe đạp đôi vượt qua quãng đường dài 7km. Hai vợ chồng nữ ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang đã có những giây phút lãng mạn khi đạp xe đôi và nhớ lại thuở mới yêu, trong khi đó, đội Cam lại gặp phải trở ngại khi chiếc xe của họ bị hỏng. Vì không tìm được chỗ sửa xe nên Hiếu Nguyễn Nguyễn buộc phải chạy bộ và đẩy xe cho Trang Trần. Cô người mẫu cá tính này đã suýt khóc vì thương đồng đội.

Ăn bò sát, Trang Trần bị phán "không phải là người" - 4

Hiếu Nguyễn chạy bổ đẩy xe cho Trang Trần

Những diễn biến tiếp theo của 5 đội đua trong hành trình chinh phục các thử thách tại Đồng Tháp sẽ được phát sóng vào 20h tối Chủ Nhật (10/8) trên kênh VTV6.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung