Diễn viên Harry Potter được gắn tên trên Đại lộ danh vọng

Cuối cùng "cậu bé phù thủy" đã có được ngôi sao mang tên anh trên Đại lộ danh vọng ở Hollywood.

Nam diễn viên trẻ Daniel Redcliffe hiện đang trong lịch trình quảng bá cho bộ phim kinh dị mới của Victor Frankenstein sắp ra mắt vào 25.11 tại thị trường Bắc Mỹ. Mới đây, đoàn phim của Daniel dừng chân tại Los Angeles, nơi anh nhận được ngôi sao trên Đại lộ danh vọng (Hollywood Walk of Fame) nổi tiếng của Hollywood (Mỹ).

Diễn viên Harry Potter được gắn tên trên Đại lộ danh vọng - 1

Daniel Redcliffe đặt tay trên ngôi sao mang tên anh trên Đại lộ danh vọng.

Diễn viên Harry Potter được gắn tên trên Đại lộ danh vọng - 2

Cận cảnh ngôi sao mang tên Daniel Redcliffe.

Sự kiện này diễn ra chiều ngày 12.11 (giờ địa phương". Ngôi sao Harry Potter xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới. Anh để kiểu tóc húi cua nam tính, diện bộ vest lịch lãm.

"Đây thực sự là một vinh dự vô cùng tuyệt vời. Tôi đã rất sửng sốt khi nghe tin. Tôi muốn gửi lời biết ơn đến những người hâm mộ bởi chỉ 20% người làm trong nghệ thuật điện ảnh mới nhận được vinh dự này. Thực sự là quá bất ngờ", Daniel Redcliffe tâm sự.

Diễn viên Harry Potter được gắn tên trên Đại lộ danh vọng - 3

Ngôi sao Harry Potter xuất hiện với diện mạo mới 

Video: Daniel Redcliffe nhận sao trên Đại lộ danh vọng

Trước đó, Daniel Redcliffe cùng 2 người bạn trong bộ phim Harry Potter là Emma Watson và Rupert Grint đã được in tay và ký tên trước Rạp chiếu TCL Chinese Theatre ở Hollywood nhờ thành công từ loạt phim về cậu bé phù thủy.

Hiện tại, Radcliffe cũng mới hoàn thành bộ phim Imperium của Lionsgate hồi cuối tháng 10, sẽ ra mắt khán giả vào năm 2016 tới. Phim xoay quanh một điệp viên FBI cùng nhiệm vụ điều tra nhằm phơi bày một tổ chức khủng bố khét tiếng.

Diễn viên Harry Potter được gắn tên trên Đại lộ danh vọng - 4

Daniel từ bộ phim kinh dị sắp tới của anh, Victor Frankenstein.

Ngôi sao 26 tuổi cũng chia sẻ ý định trở lại sân khấu kịch nếu anh nhận được kịch bản ưng ý. Daniel Redcliffe lần đầu thử sức với lĩnh vực này khi tham gia vở diễn Equus trên sân khấu West End ở London. Sau đó anh tiếp tục góp mặt trên sân khấu Broadway với vở The Cripple of Inishmaan vào năm 2014 vừa qua.

Hiện tại, Radcliffe muốn lui về công tác hậu trường: "Tôi muốn thử sức với công việc đạo diễn. Tôi đã được làm việc với những đạo diễn tuyệt vời và học hỏi nhiều điều từ họ, được chứng kiến họ làm việc và nhận thấy phong cách khác nhau ở mỗi người, vì vậy tôi muốn trở thành đạo diễn".

Bên cạnh đó, "mẹ đẻ Harry Potter" là nữ nhà văn J.K. Rowling đang gấp rút hoàn thành cho loạt phim mới của cô mang tên Cursed Child. Tuy vậy Daniel Redcliffe cho biết, anh không thuộc về thế giới phù thủy và cũng không nên trở lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Theo E! News) ([Tên nguồn])
Harry Potter: Sức hút từ thế giới phù thủy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN