Dàn sao Harry Potter hội tụ đóng phim mới

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Dàn sao Harry Potter hội tụ trong phim mới; Transformers giới thiệu hình ảnh mới các robot biến hình; Channing Tatum sẽ là siêu nhân Gambit mới trong phần phim Dị Nhân mới nhất; phim Người Dơi tung hình ảnh đầu tiên và hình ảnh đầu tiên của các mỹ nhân đến Cannes 2014 là những tin tức điện ảnh US-UK đáng chú ý hôm nay 14/5.

Dàn sao Harry Potter hội tụ đóng phim mới

Tờ The Sun vừa đưa tin dàn sao loạt phim Harry Potter sẽ hội tụ và đóng một tác phẩm mini mới chưa được đặt tên. Bộ phim này sẽ được trình chiếu tại ba công viên Harry Porter đang được xây dựng là The Wizarding World of Harry Potter ở Trường quay Universal Studios ở Orlando, Florida và hai công viên hút khách khác của Hollywood và Nhật Bản.

Hiện chưa rõ liệu bộ ba sao chính là Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint có tham gia mini mới. Điều chắc chắn, nữ diễn viên Helena Bonham Carter sẽ trở lại vai Bellatrix.

Một nguồn tin cho biết: “Các diễn viên đang rất thích quay trở lại. Họ rất khăng khít với nhau.”Hiện kế hoạch quay và nội dung chi tiết mini mới chưa được tiết lộ nhưng phim dự kiến sẽ ra mắt đầu năm 2015.

Dàn sao Harry Potter hội tụ đóng phim mới - 1

Hiện chưa rõ liệu bộ ba Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint có tham gia phần mini mới

Trong khi đó, phần đầu tiên trong bộ ba phim tiếp theo của Harry Potter là Fantastic Beasts vừa được ấn định ngày khởi chiếu – 18/11/2016. Bộ ba mới được chấp bút biên kịch bởi nữ văn sỹ J.K.Rowling. Theo tiểu thuyết gia, Fantastic Beasts sẽ lấy bối cảnh trong một thế giới chung giữa phù thùy và pháp sư giống hệt như Harry Potter.

Tuy vậy Fantastic Beasts sẽ không phải là phần tiếp theo của Harry Potter mà sẽ là câu chuyện mới lấy thời gian trước khi Harry Potter diễn ra.

Transformers giới thiệu dàn diễn viên mới

Trong tháng tới, Transformer - Kỷ Nguyên Hủy Diệt của đạo diễn Michael Bay sẽ ra mắt. Phần tiếp theo sẽ có một dàn diễn viên mới.

Trong phần mới, các robot biến hình đã được "tân trang". Hai nhân vật kỳ cựu là Bumblebee cùng thủ lĩnh Autobot là Optimus Prime sẽ tái xuất hiện trong tập này với một chút thay đổi về thiết kế.

Dàn sao Harry Potter hội tụ đóng phim mới - 2

Poster mới nhất của Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Những robot còn lại cũng đã dần được bật mí, khi đạo diễn Michael Bay liên tục đăng tải những hình ảnh về các siêu xe Chevrolet Covette C7 Stingray, Lamborghini Aventador hay Bugatti Veyron.

Nhưng sự xuất hiện hấp dẫn và được mong chờ nhất chính là những Dinobot (những Transformer khi biến hình sẽ trở thành robot khủng long hay sinh vật thời tiền sử). 

Dàn sao Harry Potter hội tụ đóng phim mới - 3

Dàn sao Harry Potter hội tụ đóng phim mới - 4

Hai robot biến hình mới có một số thay đổi đáng chú ý

Channing Tatum sẽ là siêu nhân Gambit mới trong Dị Nhân

Được Hugh Jackman đề cử vào vai Người Sói nhưng nam diễn viên Channing Tatum sẽ vào vai dị nhân Gambit trong phần X-Men mới đây, như anh vừa xác nhận.

Hiện chưa rõ ai sẽ đạo diễn, viết kịch bản phần tiếp mang tên X-Men: Ngày tận thế (X-Men: Apocalpyse) và ngày ra rạp cũng chưa được ấn định.

Dàn sao Harry Potter hội tụ đóng phim mới - 5

Channing Tatum vừa được chọn làm dị nhân Gambit trong phần 8 Dị Nhân

Nhà sản xuất X-Men, bà Larurra Shuler Donner nhận định về Channing Tatum: “Anh ấy rất nhộn. Anh ấy có vẻ láu cá nhưng lại nhân hậu, hợp với vai diễn.”

Trong loạt truyện tranh gốc, dị nhân Gambit có khả năng phóng năng lượng vào vật thể, thường phóng ra những lá bài chứa chất nổ. Gambit có khả năng rất giỏi trong việc đột nhập, điệp viên. Vũ khí thường dùng là chiếc gậy. Kĩ năng chiến đấu của Gambit thường là cú đá hộp kiểu Pháp.

Channing Tatum từng công khai chia sẻ luôn mong muốn được đóng dị nhân Gambit.

Hình ảnh đầu tiên của Người dơi Ben Affleck

Đạo diễn Zack Snyder của phim Batman vs Superman (Người Dơi đối đầu Siêu nhân) vừa công khai hình ảnh đầu tiên siêu anh hùng do nam diễn viên Ben Affleck thủ vai.

Dàn sao Harry Potter hội tụ đóng phim mới - 6

Hình ảnh Người Dơi đầu tiên của Ben Affleck

Người dơi đối đầu Siêu nhân là phần tiếp theo của bom tấn siêu anh hùng Man of Steel. Trong phim, Affeclk sẽ vào vai Batman còn Henry Cavill sẽ vào vai Superman. Ngoài ra Gal Gadot đóng vai Wonder Woman và Jesse Eissenberg vào vai Lex Luther. Bom tấn quy tụ bốn siêu anh hùng cỡ bự của DC Comics dự kiến ra mắt tháng 5 năm 2016.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phim lẻ bộ Xem thêm
Báo lỗi nội dung