Fan Harry Potter chi 4 tỷ đồng làm đám cưới Hogwarts

Hai người hâm mộ quyết định tổ chức đám cưới với đũa phép và thuốc thần theo truyện và phim Harry Potter.

Zoe Howe (25 tuổi) và người yêu lâu năm là Alex Pitas (26 tuổi) ở bang Wisconsin, Hoa Kỳ đã nảy ra ý tưởng cho 1 đám cưới độc nhất vô nhị.

Hai người hâm mộ Harry Potter đã trải qua 9 tháng chuẩn bị và chi gần 4 tỷ đồng để tạo ra một hôn lễ hoàn chỉnh theo chủ đề phép thuật Hogwarts với 100 cây đũa phép.

Fan Harry Potter chi 4 tỷ đồng làm đám cưới Hogwarts - 1

Fan Harry Potter chi 4 tỷ đồng làm đám cưới Hogwarts - 2

Cô dâu chú rể trong đám cưới phép thuật.

Mỗi buổi tối sau khi con trai đi ngủ, họ ngồi làm thủ công 100 cây đũa phép cho các khách mời. Dụng cụ làm bao gồm giấy, keo nóng, sơn và các loại màu thực phẩm đầy màu sắc.

Những khách mời dự đám cưới được chia thành các bảng khác nhau, được đặt tên theo các ngôi nhà của Hogwarts là Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff và Slytherin,… Và bánh cưới của họ theo hình những chiếc mũ phù thủy.

Fan Harry Potter chi 4 tỷ đồng làm đám cưới Hogwarts - 3

Chiếc bánh cưới đặc biệt.

Zoe cho biết: "Đó chỉ là một ngày hoàn hảo. Chúng tôi đã rất bận rộn trong thời gian thực hiện nó. Vì không có kinh nghiệm nên chúng tôi không chắc chắn là chúng giống y nguyên trong truyện, nhưng tôi rất hài lòng với mọi thứ làm ra. Nó tuyệt đẹp và huyền diệu”.

Zoe đã không đọc Harry Potter cho đến khi con trai Max được sinh ra. Zoe tâm sự: "Alex  luôn luôn là một fan hâm mộ lớn của Harry Potter như một đứa trẻ nhưng tôi chưa bao giờ đọc chúng trước khi Max ra đời. Alex nói rằng những cuốn sách Harry Potter như là một phần trong cuộc sống của mình. Vì vậy, tôi bắt đầu đọc chúng và rồi không thể đặt chúng xuống."

Cặp vợ chồng thuê địa điểm tổ chức tại Wroxeter Hotel và nhân viên ở đó đã rất sốc trước kế hoạch của họ. Các khách mời thì không được biết chủ đề trước khi họ đến tham dự đám cưới.

Fan Harry Potter chi 4 tỷ đồng làm đám cưới Hogwarts - 4

Ảnh cưới của cặp đôi “phép thuật”.

Zoe cho biết: "Chúng tôi đưa ra ý tưởng về một chủ đề Harry Potter, vì nó có ý nghĩa rất nhiều với cả gia đình. Vợ chồng tôi đã quyết định phải thực hiện một đám cưới phi thường và đáng nhớ​" - Cô dâu chia sẻ.

Chú rể tâm sự: “Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ thực sự giống với Harr Potter.  Zoe đã tiến vào với một bó hoa được làm từ cuốn sách Order of the Phoenix. Lúc này cả phòng cưới vang lên bản nhạc trong phim Harry Potter".

Fan Harry Potter chi 4 tỷ đồng làm đám cưới Hogwarts - 5

Họ đã chi gần 4 tỷ đồng cho đám cưới chủ đề Harry Potter

Họ đã chi toàn bộ tiền tiết kiệm trong hai năm để thực hiện đám cưới này và vì thế không còn kinh phí đi hưởng tuần trăng mật. Đám cưới được kết thúc bằng cuộc đấu tay đôi trên bãi cỏ ngoài trời. Và đó là một ngày thực sự đáng nhớ với cả hai cũng như khách khứa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiểu Nhân (Theo express.co.uk) ([Tên nguồn])
Harry Potter: Sức hút từ thế giới phù thủy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN