Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới

"Fantastic Beasts and Where to Find Them" một lần nữa mở ra thế giới phép thuật huyền bí vào năm 2016.

Năm 2016, khán giả yêu thích thế giới phép thuật huyền bí trong series Harry Potter sẽ được mãn nhãn với bộ phim có tên gọi Fantastic Beasts and Where to Find Them. Đây là một phần phim riêng biệt được sản xuất sau khi series Harry Potter kết thúc 4 năm. Fan của Harry Potter đã "đứng ngồi không yên" khi nghe tin tác giả J.K. Rowling sẽ tiếp tục hợp tác sản xuất thêm một phần phim nữa.

Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới - 1

Những sinh vật huyền bí trong Harry Potter sẽ quay trở lại cùng khán giả

Fantastic Beasts and Where to Find Them nói về giáo sư Newt Scamander - người từng được tác giả J.K. Rowling nhắc đến trong cuốn sách giáo khoa mà Harry Potter và các bạn đã dùng để học trong thời gian ở Hogwarts. 

Giáo sư Newt Scamander được cho là sinh ra vào năm 1897, chuyên tìm hiểu các sinh vật huyền bí trong thế giới phù thủy như những chú Bằng Mã, Rồng đuôi gai, Người cá… Ông cũng đã dành 9 năm đi vòng quanh thế giới để tìm hiểu về những sinh vật huyền bí và viết nên cuốn sách giáo khoa Fantastic Beasts and Where to Find Them.

Bộ phim tập trung vào hành trình của Newt Scamander trong việc khám phá ra các sinh vật huyền bí mới, trong đó có cả những loài sinh vật nguy hiểm mà sau này Harry Potter và các bạn đã được học trong lớp Phòng chống nghệ thuật Hắc Ám. Chính vì vậy, rất có thể khán giả sẽ được gặp lại những sinh vật quen thuộc của thế giới Harry Potter trước đó trong phần phim mới này.

Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới - 2

Nam diễn viên Eddie Redmayne sẽ lần đầu thử sức trong vai một pháp sư

Fantastic Beasts and Where to Find Them rất có thể sẽ được giữ nguyên như trong cuốn sách cùng tên mà tác giả J.K. Rowling xuất bản vào năm 2011 bởi nữ văn sỹ đã được mời làm biên kịch chuyển thể cho bộ phim này.

Nam diễn viên chính thủ vai giáo sư Giáo sư Newt Scamander chính là chủ nhân của tượng vàng Oscar năm ngoái - Eddie Redmayne. Sau khi hoàn thành bộ phim The Danish Girl, anh đã nhanh chóng bắt tay vào dự án này. Ngoài ra, bộ phim còn một nhân vật nữ có tên Porpentina – người được cho là sẽ vào vai người yêu của giáo sư Newt Scamander. Vai diễn này được giao cho nữ diễn viên Katherine Waterston. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Alison Sudol, Dan Fogler.

Fantastic Beasts and Where to Find Them sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8.11.2016. Bộ phim đã được khởi quay từ tháng 7 năm nay với những cảnh quay đầu tiên tại nước Anh.

Mới đây, những hình ảnh trong quá trình quay phim đã được hé lộ khiến các fan càng nóng ruột để gặp lại thế giới phép thuật mình yêu thích trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh hậu trường phim:

Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới - 3

Tạo hình của các diễn viên trong phim được hé lộ

Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới - 4

Nữ diễn viên Katherine Waterston sẽ vào vai Porpentina "Tina" Goldstein đóng cặp cùng nam diễn viên Eddie Redmayne (trong vai Newt Scamander)

Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới - 5

Ca sĩ Alison Sudol sẽ vào vai Queenie Goldstein - em gái của Porpentina.

Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới - 6

Cuộc phiêu lưu của Newt Scamander bắt đầu ở New Yorks

Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới - 7

Một cảnh hậu trường của phim

Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới - 8

Những cảnh quay đầu tiên của Fantastic Beasts and Where to Find Them được thực hiện tại Leavesden, U.K.

Fan Harry Potter "đứng ngồi không yên" vì phần phim mới - 9

Phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi (Theo ComingSoon, Wiki, EW) ([Tên nguồn])
Harry Potter: Sức hút từ thế giới phù thủy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN