Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời"

Thứ Tư, ngày 14/01/2015 09:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nụ hôn ngọt ngào đầu đời của Triệu Mặc Sênh đón nhận từ cậu bạn trai cùng trường Hà Dĩ Thâm khiến người hâm mộ thực sự thích thú.

Tập 5 của bộ phim Trung Quốc "đang hot" Bên nhau trọn đời/My Sunshine đưa người xem trở lại quá khứ thời đại học của anh chàng tiểu Hà Dĩ Thâm (La Vân Di) và cô nữ sinh tiểu Triệu Mặc Sênh (Ngô Sảnh). 

Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" - 1

Hà Dĩ Thâm và Mặc Sênh nên duyên từ thời còn cắp sách đến trường.

Ngay từ khi còn ngồi trong ghế nhà trường, Dĩ Thâm đã tỏ ra là một sinh viên xuất sắc, đặc biệt ở lĩnh vực hùng biện. Hoàng tử khoa Luật còn được một cô gái thi hùng biện cùng tỏ tình. Tuy nhiên Dĩ Thâm đã từ chối, bởi anh đã bắt đầu có những rung động đầu đời với cô bạn học đáng yêu và chân thành Triệu Mặc Sênh.

Trong ngày sinh nhật của bạn trai, Mặc Sênh đã ráo riết đi lùng món quà mà Dĩ Thâm yêu thích nhưng không tìm được. Cặp đôi gặp nhau trước cửa ký túc xá, tiểu Mặc Sênh rầu rĩ nói lời xin lỗi Dĩ Thâm vì đã không có được món quà cho anh trong ngày sinh  nhật. Đáp lại, tiểu Dĩ Thâm lạnh lùng yêu cầu Mặc Sênh nhắm mắt lại, đồng thời đặt lên môi bạn gái nụ hôn đầu đời ngọt ngào và lãng mạn.
Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" - 2
 

Nụ hôn đầu đời của  Mặc Sênh từ bạn trai trong chính ngày sinh nhật của anh.

Cô nàng hạnh phúc say đắm trong tình yêu với anh chàng "hot boy" luôn có bao nữ sinh xinh đẹp khác theo đuổi. Cô từng đem thắc mắc này hỏi Dĩ Thâm lý do lại chọn mình làm bạn gái. Đáp lại anh càng khiến tiểu Mặc Sênh lo lắng và bối rối: "Không biết, chắc do anh suy nghĩ chưa kỹ".

Trong tập 5, người xem không những biết đến tài hùng biện và năng lực học tập "đáng gờm" của Hà Dĩ Thâm, anh còn chứng tỏ là một chàng trai đào hoa khi được nhiều cô gái xinh đẹp đem lòng yêu mến. Đáng chú ý là cô nàng tiểu thư cùng lớp Hứa Ảnh, tiếp sau đó là cô "em gái trên danh nghĩa" Hà Dĩ Mai.

Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" - 3

Dĩ Mai quyết cạnh tranh tình yêu với Mặc Sênh

Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" - 4

Tiểu Mặc Sênh (phải) phải đối mặt với tình cảm của Dĩ Mai dành cho Mặc Thâm.

Dù Mặc Sênh đã được Dĩ Mai cảnh cáo sẽ "chính đại quang minh cạnh tranh Dĩ Thâm" và khẳng định tình cảm gắn bó của cô với "anh trai" sẽ thắng Mặc Sênh.

Tuy nhiên cô vẫn luôn tỉnh táo khi muốn đến tìm gặp chính Dĩ Thâm để hỏi cho ra sự thật, liệu có phải anh và Dĩ Mai chỉ là huynh đệ trên danh nghĩa hay họ là anh em ruột như cô từng được biết trước đó.

Tuy nhiên, khi tiểu Mặc Sênh chưa kịp đưa ra thắc mắc thì cô như bị dội gáo nước lạnh từ chính người mình yêu. Cha của cô đã tìm gặp Dĩ Thâm và nhắc đến chuyện quá khứ của ông và cha mẹ anh. 

Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" - 5
Chuyện tình đẹp lãng mạn của Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh sớm khép lại vì những hiểu lầm.

Chính sự hiểu lầm này đã khiến anh quyết định chấm dứt với  Mặc Sênh: "Anh ước mình chưa từng quen em" là câu nói cuối cùng Dĩ Thâm khiến Mặc Sênh đau đớn và sang Mỹ du học mà không lời từ biệt.

Với phần hồi ức thời đại học của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh, ê-kíp phim đã mời hai ngôi sao trẻ 9x là La Vân Di (Leo) và Ngô Sảnh thủ vai cặp đôi nhân vật chính. 

Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" - 6
 

La Vân Di (trái) và Ngô Sảnh sẽ nói lời tạm biệt khán giả sau khi tập 5 kết thúc.

Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" - 7

Bộ ba ngôi sao trẻ của Bên nhau trọn đời tạo dáng nhí nhảnh.

Thế nhưng, quá khứ sẽ được rút gọn trong tập 5 thay vì chiếu đan xen và khiến người hâm mộ không hài lòng. Điều này cũng có nghĩa, tiểu Mặc Sênh và tiểu Dĩ Thâm của Vân Di với Ngô Sảnh cũng sẽ dừng lại ở tập thứ 5 của Bên nhau trọn đời.

Tiếp theo trong tập 6, người xem quay trở lại thời hiện tại khi Dĩ Thâm và Mặc Sênh lần đầu đối mặt, cùng đi chung ô tô, ăn trưa và trò chuyện về công việc (về chân dài Tiêu Tiêu).

Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" - 8

Dĩ Thâm đuổi theo Mặc Sênh để được gặp lại cô.

Tuy đó chỉ là cái cớ để Dĩ Thâm có nhiều thời gian tâm sự cùng Mặc Sênh, mặc dù không khí giữa hai người luôn căng thẳng khi họ luôn bị dồn nén cảm xúc của nhau.

Tập 6 cũng trở lại với mối quan hệ giữa Dĩ Mai với "anh trai" khi cô muốn thổ lộ nhưng luôn nói một cách khéo léo với ý định giới thiệu cô bạn đồng nghiệp cùng công ty cho anh trai.

Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" - 9

Dĩ Mai ngậm ngùi bước đi khi "anh trai" từ chối tình cảm.

Một người thông minh như Dĩ Thâm hoàn toàn hiểu ý định của "cô em gái" hàng xóm. Tuy vậy anh đã chọn cách trả lời thông minh nhưng đủ khiến Dĩ Mai rớt nước mắt quay đi: "Nếu cô ấy đã từng xuất hiện trên thế gian này thì những người khác chỉ là tạm bợ… Anh không muốn tạm bợ".

Hai tập 7 và 8 của Bên nhau trọn đời tiếp tục ra mắt người hâm mộ vào tối 13.1 trên đài vệ tinh Đông Phương và Giang Tô.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Tổng hợp / Dân Việt)
sự kiện Bên nhau trọn đời
Báo lỗi nội dung