Avengers trật hướng vì Scarlett mang bầu

Thứ Tư, ngày 05/03/2014 11:16 AM (GMT+7)

Phần 2 của phim siêu anh hùng sẽ có những thay đổi vì Scarlett Johansson mang bầu.

Hôm qua (4/3), tin ngôi sao gợi cảm nhất hành tinh Scarlett Johansson mang bầu lan khắp truyền thông thế giới. Ở tuổi 29, Scarlett Johansson sắp làm mẹ đứa con đầu lòng với hôn phu là nhà báo người Pháp Romain Dauriac.

Tuy vậy, việc Scarlett Johansson có bầu đến tháng thứ 6 lại không phải là tin vui với nhà sản xuất của các phim bom tấn minh tinh đang tham gia. Bị tác động nhiều nhất là bộ phim phần hai của Biệt đội Siêu anh hùng mang tên Avengers: Age of Ultron (Avengers: Kỷ nguyên của Ultron), dự kiến sẽ khởi quay vào ngay tháng 4 tới.

Avengers trật hướng vì Scarlett mang bầu - 1

Scarlett Johansson vào vai điệp viên gợi cảm của Avengers 1

Trong phim, Scarlett Johansson vào vai Natasha Romanov, một góa phụ áo đen gợi cảm và là điệp viên mật giỏi võ công và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau của Nga. Cô yêu siêu anh hùng giỏi bắn cung Hawkeye.

Tuy vậy, bụng bầu của Scarlett Johansson sẽ khiến cho tạo hình của cô không vừa vặn với nhân vật điệp viên gợi cảm nhanh gọn, mang dáng dấp miêu nữ trong phần 2 tới đây. Một nguồn tin thân tín cho biết, nhà sản xuất sẽ quay nhanh và tua nhanh những cảnh liên quan đến nhân vật Natasha của Scarlett.

Avengers trật hướng vì Scarlett mang bầu - 2

Scarlett Johansson là một nhân vật phụ nhưng quan trọng trong đường dây cốt truyện của Vũ trụ Siêu nhân trong nhiều phim liên quan

Điều may mắn là phim Captain America: Chiến binh mùa đông cô tham gia vai phụ đã hoàn thành. Người yêu phim Việt sẽ gặp lại miêu nữ sexy Natasha ngày 5/4 này. Hiện tại, Johansson cũng đang bận rộn trong tour quảng bá Captain America.

Avengers trật hướng vì Scarlett mang bầu - 3

Scarlett Johansson là miêu nữ

Avengers trật hướng vì Scarlett mang bầu - 4

Scarlett Johansson trong Captain America sẽ ra mắt tháng 4 tới

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood