Captain America, Transformers tung "hàng hot"

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 14:12 PM (GMT+7)

Cả phim Captain America và Transformers đều tung trailer khiến fan chao đảo.

Trong phần hai này của Captain America, Chris Evans sẽ tiếp tục vào vai chính Captain America/Steve Rogers. Sát cánh cùng anh sẽ là nữ diễn viên nóng bỏng Scarlett Johansson và nam diễn viên gạo cội Samuel L Jackson. Trong khi đó, Anthony Mackie sẽ vào vai siêu anh hùng có tên Falcon (Chim ưng), người có khả năng bay được và Robert Redford vẫn sẽ là cựu sỹ quan của tổ chức chính phủ SHIELD.

Captain America, Transformers tung "hàng hot" - 1

Lần này Captain America sẽ đối mặt Chiến Binh Mùa Đông

Tóm tắt của hãng Marvel cho biết về cốt truyện đặt vào bối cảnh hậu tận thế ở New York, ta sẽ thấy Captain America sống lặng lẽ ở Washington, DC và cố gắng thích nghi với thế giới hiện đại. Khi liên minh của SHIELD bị tấn công, Steve bỗng vướng vào một âm mưu khủng bố toàn cầu.

Captain America, Transformers tung "hàng hot" - 2

Scarlett Johansson nóng bỏng và uy lực

Thủy thủ Mỹ buộc phải gia nhập với nhóm của Black Widow (Quả phụ đen) để cố gắng lật tẩy âm mưu kia. Khi toàn bộ nhóm khủng bố lộ diện thì nhóm của Captain America cũng có thêm một đồng minh mới là Chim Ưng. Tuy vậy, họ phải đối mặt với tên ác nhân lớn nhất và không lường trước được: chính là Chiến Binh Mùa Đông. Captain America: The Winter Soldier sẽ ra mắt tại Việt Nam cùng ngày với Mỹ, ngày 4/4/2014 tới đây.

Hãng Marvel cũng đã đề nghị đạo diễn Joe và Anthony Rosso trở lại để làm tiếp phần ba.

Trailer Captain America: The Winter Soldier

Captain America, Transformers tung "hàng hot" - 3

Samuel vai Nick Fury trong Captain America

Trong khi đó, bộ phim Transformers - Transformers: Age of Extinction, của đạo diễn Michael Bay cũng tung một clip đầu tiên với những pha hành động vô cùng mãn nhãn của Mark Wahlberg. Dù chỉ "nhá hàng" trong hơn 30s ngắn ngủi nhưng các fan của Transformers đã được dịp "sung sướng rụng rời" với nhiều đại cảnh hoành tráng hấp dẫn.

Captain America, Transformers tung "hàng hot" - 4

Mark Wahlberg hứa hẹn tạo nên nhân vật được yêu thích

Bom tấn Transformers: Age of Extinction là phần 4 của loạt phim hành động khoa học viễn tưởng Transformers của đạo diễn Micheal Bay (hay còn gọi anh Bảy). Phần 4 này lấy bối cảnh thời đại bốn năm sau đại học ở Chicago của phần 3 Transformers: Dark of the Moon. Phim vẫn được sản xuất bởi đạo diễn Steven Speilberg.

Captain America, Transformers tung "hàng hot" - 5

Thời đại hủy diệt đầy khốc liệt trong Transfomers 4

Điều đặc biệt là, đây là lần đầu tiên Shie La beouf không còn tham gia thủ vai chính nữa. Thay vào đó, một dàn diễn viên mới ấn tượng được thay thế hàng loạt, vai diễn chính được giao cho Mark Wahlberg. Đáng kể có sự góp mặt của hai sao châu Á là Lý Băng Băng và Hàn Canh. Tuy cốt truyện của phim chưa được tiết lộ, nhưng những hình ảnh hậu trường của Lý Băng Băng cho thấy cô sẽ vào vai một đả nữ mạnh mẽ và vô cùng ấn tượng.

Clip đầu tiên của Transformers Age of Extinction

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay mới ra mắt
Báo lỗi nội dung