Scarlett Johansson được “ngã giá” 436 tỉ VND

Sự kiện: Avengers: End game

Đây cũng là mức giá cao nhất mà một nữ diễn viên từng nhận được cho một vai diễn.

Theo thông tin vừa tiết lộ, kiều nữ Scarlett Johansson vừa được trả 13 triệu bảng Anh (tương đương 436 tỉ VND) cho vai diễn trong bộ phim Avengers 2. Tính đến thời điểm này, đây là mức giá cao nhất dành cho một nữ diễn viên với một vai diễn trong bộ phim.

Scarlett Johansson được “ngã giá” 436 tỉ VND - 1

Scarlett Johansson gây ấn tượng mạnh mẽ trong Avengers 1

Scarlett, 27 tuổi từng gây ấn tượng rất đẹp với vai diễn Black Widow/Góa phụ đen trong phần 1 của bộ phim về những siêu anh hùng. Đó là lí do để cô tiếp tục được ưu ái cho vai diễn trong phần 2. Với thành công vang dội, doanh thu hiện tại đạt gần 1,5 tỉ đô, Avengers 1 hiện đứng thứ 3 trong danh sách các phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Vì vậy, số tiền 13 triệu bảng trả cho Scarlett Johansson trong phần 2 này không khiến nhiều người bất ngờ.

Scarlett Johansson được “ngã giá” 436 tỉ VND - 2

Không chỉ cực kì sexy...

Đại diện nhà sản xuất tiết lộ: “Scarlett Johansson là ngôi sao nóng bỏng nhất ở Hollywood. Việc cô góp mặt trong phần tiếp theo của bộ phim là điều bắt buộc. Các nhà sản xuất nghĩ rằng vai nữ chính duy nhất trong bộ phim chính là chìa khóa thu hút các fan nam. Tuy nhiên, cô ấy có sức lôi cuốn đối với cả hai giới tính với lối diễn xuất tuyệt vời. Cô cũng rất được các nhà phê bình yêu mến”.

Điều đó có nghĩa là: Chúng tôi đánh giá cao cô ấy. Mọi người đều rất tự tin cô ấy đã sẵn sàng cho bộ phim năm 2013 này”.

Scarlett Johansson được “ngã giá” 436 tỉ VND - 3

... mà những pha hành động của cô cũng rất đỉnh cao

Đứng thứ 2 trong danh sách không ai xa lạ chính là nữ hoàng phim hành động Angelina Jolie với mức giá 12,2 triệu bảng cho The Tourist. Mặc dù bộ phim không đạt doanh thu thành công như mong đợi nhưng diễn xuất của bà mẹ 6 con khiến cả nhà sản xuất và khán giả không thể chê vào đâu được.

Các vị trí tiếp theo lần lượt là những gương mặt quen thuộc. Sandra Bullock với 10,3 triệu bảng cùng vai diễn ấn tượng trong The Blind Side. Đây là bộ phim từng được đánh giá rất cao tại Oscar.

Resse Witherspoon cũng nhận được số tiên 10,3 triệu bảng với vai diễn trong This Means War. Trong khi đó, Katherine Heigl nhận được 10 triệu bảng trong One for the money.

Robert Downey Jr, Chris Hemsworth và Jeremy Renner theo dự kiến cũng được tăng 50% tiền cat-xe cho vai diễn này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Avengers: End game Xem thêm
Báo lỗi nội dung