Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh

Vai diễn của Hiếu Hiền sẽ rất bí ẩn, đặc biệt khi là một đại ca nghĩa khí thứ thiệt.

Sau thời gian dài chờ đợi Hit: Hoàng tử & lọ lem đã sẵn sàng ra rạp từ ngày 19/7 tới đây. Phim hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc sôi động cùng chủ đề là những câu chuyện, những sự thật trong giới showbiz Việt.  Đề tài nóng cộng với sự xuất hiện của dàn sao trẻ trung, mới mẻ đã tạo nên sức hút cho phim. Bên cạnh đó, âm nhạc trong phim cũng chính là điểm nhấn quan trọng cho tác phẩm của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Bên cạnh sự tham gia của các sao trẻ trong các vai chính như: Midu, Trương Nam Thành, Andrea, YanBi, HIT: Hoàng tử & lọ lem còn có sự tham gia của các tên tuổi nổi tiếng như: Hà Anh, Ngọc Trinh, MC Nguyên Khang, DV Hoàng Mập, Huỳnh Anh…

Đặc biệt, gương mặt DV hài quen thuộc Hiếu Hiền cũng góp mặt trong phim với một vai diễn khá đặc biệt, một tay “đại ca” nghĩa khí thứ thiệt – người sẽ ra tay giúp đỡ Bảo Hân và Binô để thực hiện ước mơ.

Với một vai diễn khá đặc biệt, ngoại hình và bối cảnh xuất hiện của Hiếu Hiền cũng rất bí ấn và hết sức đặc biệt. Loạt hình hậu trường mới nhất từ bộ phim đã hé mở phần nào vai diễn của Hiếu Hiền.

Cũng liên quan đến bộ phim, một thông tin vừa được tiết lộ đó là toàn bộ những cảnh quay của “bản sao Angela Phương Trinh” – Tam Triều Dâng trong phim đã bị cắt bỏ hoàn toàn.

Em chỉ biết tin này trước một ngày bộ phim ra mắt. Lý do theo anh Ngô Quang Hải chia sẻ là vì vai Thảo Nhi là em nhân vật Nam chính- ca sĩ Yanbi phải dành đất cho nội dung trọng tâm của bộ phim. Mặc dù vai Thảo Nhi được anh Hải xem là nốt trầm của một bản nhạc sôi động giữa các diễn viên, các ca sĩ, cac bài hát hay như Hit Hoàng tử và lọ lem. Tuy nhiên vì không đủ thời lượng phát sóng, nên buộc lòng phải cắt hẳn vai Thảo Nhi đi  để dành đất tập trung cho nội dung về cuộc thi âm nhạc” – Tam Triều Dâng chia sẻ.

Một số hình ảnh của Hiếu Hiền trong HIT: Hoàng tử & Lọ lem:

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 1

 Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 2

Hiếu Hiền phải lắp răng giả để vào mỗi cảnh quay

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 3

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 4

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 5

Sào huyệt của ông trùm này cũng đặc biệt và cá tính

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 6

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 7

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 8

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 9

Chân dung "đại ca" Hiếu Hiền quá ngầu

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 10

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 11

Hiếu Hiền làm “đại ca” trong phim Ngọc Trinh - 12

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim trước ngày ra rạp

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
HIT: Lọ lem và Hoàng tử - Phim được kỳ vọng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN