Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp

Thứ Sáu, ngày 31/05/2013 15:55 PM (GMT+7)

Dù gây dậy sóng dư luận với những hình ảnh bikini nóng bỏng trước đó, Ngọc Trinh chỉ là một diễn viên khách mời trong phim Hit Hoàng tử và lọ lem với vài phân đoạn nhỏ.

Bộ phim mới của đạo diễn Ngô Quang Hải là câu chuyện của những người trẻ có niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Mỗi người tìm đến vinh quang bằng những con đường khác nhau. Có con đường đầy rẫy cạm bẫy, toan tính, nước mắt, cũng có những con đường chỉ cần đổi chác bằng tình lẫn tiền.

Hân (Midu) là một ca sĩ tốt nghiệp trung cấp âm nhạc từ HN vào Sài Gòn lập nghiệp. Hân mới vào nghề, có nhan sắc và tài năng. Hân yêu Khanh, một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong showbiz.

Khanh (Trương Nam Thành) là 1 kẻ láu cá, thủ đoạn, lăng nhăng và có khả năng làm cho người khác phải theo ý mình. Khanh không có ý định tình cảm nghiêm túc với Hân, và đang chuẩn bị âm thầm cưới vợ (Nga) là con của chủ tịch một tập đoàn tài chính lớn.. Nga (Andrea) cũng chính là một ca sĩ trẻ có nhiều triển vọng, xinh đẹp mà Khanh đang muốn lôi kéo về công ty giải trí của mình.

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 1

Ngọc Trinh đốt cháy màn ảnh với thân hình bốc lửa

Bình (Yan Bi) là một nhạc sỹ phối khí từ miền Trung lên Sài Gòn lập nghiệp. Bình làm đủ thứ nghề để theo đuổi âm nhạc, vừa làm Host chương trình “Giai điệu trái tim” vừa nhận phối nhạc cho các ca sĩ nghiệp dư Trên một kênh Radio Tin tức, âm nhạc nổi tiếng. Bình thông minh, tài năng và tốt bụng. Sự nghiệp mới bắt đầu của Bình khá thuận lợi và Bình tràn trề tự tin hy vọng có 1 ngày sẽ có sản phẩm HIT.

Họ đã gặp nhau trong những hoàn cảnh vô cùng trớ trêu và cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng là chiến thắng ở cuộc thi Hòa Nhịp Cảm Xúc. Cuối cùng khán giả sẽ chọn sản phẩm âm nhạc nào giữa ca khúc có êkíp hùng hậu với cách thể hiện hoàng tráng, công phu, cầu kỳ gần như hoàn hảo hay ca khúc được thể hiện bằng cảm xúc của một tình yêu. 

Bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên và ca sĩ teen đang đợi giới trẻ hâm mộ hiện nay: Justa Tee, Hà Việt Dũng, Huỳnh Anh, Kimese, MC Nguyên Khang, Danh hài Hoàng Mập, ca sĩ Emily, Siêu mẫu Hà Anh…

Hit Hoàng tử và lọ lem sẽ ra rạp vào ngày 19/7/2013.

Trailer chính thức của bộ phim

Một số hình ảnh khác của phim:

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 2

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 3

Hai hot girl Midu và Andrea sẽ là tình địch của nhau trong phim mới

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 4

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 5

Midu và Yanbi sẽ có một vai diễn đòi hỏi nhiều diễn biến tâm lý

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 6

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 7

Andrea và Trương Nam Thành có những cuộc chạm trán thú vị

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 8

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 9

Phim của Ngọc Trinh sẵn sàng "đốt cháy" rạp - 10

Bộ phim là một câu chuyện về con đường thực hiện đam mê cháy bỏng của đời mình

Theo T.T (Khampha.vn)
sự kiện HIT: Lọ lem và Hoàng tử - Phim được kỳ vọng
Báo lỗi nội dung