Phim của Ngọc Trinh gặp “trắc trở”

Thứ Tư, ngày 23/01/2013 17:30 PM (GMT+7)

Chuyện “trắc trở” của Hoàng tử lọ lem không phải chỉ liên quan đến câu chuyện phát hành và lịch chiếu. Trước đó, ngay trong thông tin đầu tiên được công bố từng nhắc đến khá nhiều gương mặt đình đám khác như Minh Hằng, Huy Khánh, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Hương Tràm The Voice…

Hoàng tử và lọ lem bộ phim điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Ngô Quang Hải ngay sau khi Mùa hè lạnh vừa được ra mắt. Theo dự kiến ban đầu phim sẽ ra rạp vào ngày 10/2/2013, đúng ngày mùng 1 tết Âm lịch. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành, phim đang tạm thời bị hoãn.

Phim của Ngọc Trinh gặp “trắc trở” - 1

Dàn diễn viên trẻ của Hoàng tử lọ lem

Do lịch phát hành của hầu hết các rạp trên toàn quốc đều đã kín với nhiều bộ phim Việt Nam và nước ngoài khác, tính cạnh tranh của lịch chiếu khá cao nên chúng tôi không thể thương lượng để chiếu Hoàng tử lọ lem rộng rãi được như mong muốn ban đầu của nhà sản xuất. Vì vậy chúng tôi quyết định dời ngày khởi chiếu của bộ phim sang một thời điểm thích hợp hơn” – chị Vũ Phượng, đại diện nhà phát hành Megastar chia sẻ với báo chí.

Chị Phượng cũng cho biết thêm: "Đây đồng thời cũng là cơ hội để ê-kíp thực hiện bộ phim tận dụng khoảng thời gian này nhằm hoàn thiện bộ phim với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt và hy vọng mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh thú vị nhất".

Tuy nhiên, thông tin Hoàng tử lọ lem bị rời ngày phát hành không khiến nhiều người ngạc nhiên. Trước đó, ekip sản xuất từng rất tự tin sẽ hoàn thành bộ phim trong thời gian ngắn - 45 ngày, trong đó quá trình quay dự kiến kéo dài khoảng 30 ngày.

Phim của Ngọc Trinh gặp “trắc trở” - 2

Đáng chú ý nhất trong phim là sự xuất hiện của Ngọc Trinh

Ngay khi thông tin này được đưa ra nhiều ý kiến cho rằng sẽ rất khó có thể để hoàn thành phim kịp tiến độ vì thời gian quá gấp rút. Thêm vào đó, đạo diễn Ngô Quang Hải cũng vừa cho ra mắt bộ phim Mùa hè lạnh nên để đảm bảo lịch quay và phát hành mới là không hề đơn giản.

Chuyện “trắc trở” của Hoàng tử lọ lem không phải chỉ liên quan đến câu chuyện phát hành và lịch chiếu. Trước đó, ngay trong thông tin đầu tiên được công bố từng nhắc đến khá nhiều gương mặt đình đám khác như Minh Hằng, Huy Khánh, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Hương Tràm The Voice… Tuy nhiên, rất nhiều tên tuổi được nhắc đến không hề có mặt trong danh sách này.

Phim của Ngọc Trinh gặp “trắc trở” - 3

So với thông tin ban đầu, dàn diễn viên gần như được thay đổi toàn bộ

Hoàng tử lọ lem sau này chính thức chốt danh sách diễn viên với sự tham gia của Trương Nam Thành, Midu, Andrea Aybar, Yanbee, Huỳnh Anh, JustaTee.

Theo đại diện nhà phát hành thì hiện họ chưa công bố chính thức ngày phát hành cụ thể của bộ phim.

Mời các bạn cùng ngắm một số hình ảnh "ngọt ngào" mới nhất của Ngọc Trinh:

Phim của Ngọc Trinh gặp “trắc trở” - 4

Ngọc Trinh táo bạo bán nude, lấy kẹo che ngực

Phim của Ngọc Trinh gặp “trắc trở” - 5

Như thường thấy, người đẹp quyến rũ trong những bộ nội y

Phim của Ngọc Trinh gặp “trắc trở” - 6

Phim của Ngọc Trinh gặp “trắc trở” - 7

Tuy nhiên, thời gian này, mọi người quan tâm đến cô nhiều hơn cả là vai diễn đầu tiên trong phim của đạo diễn Ngô Quang Hải

Phim của Ngọc Trinh gặp “trắc trở” - 8

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện HIT: Lọ lem và Hoàng tử - Phim được kỳ vọng
Báo lỗi nội dung