Andrea kể về những cú tát Trương Nam Thành

Mùa phim hè năm nay, bên cạnh Biết Chết Liền, một tác phẩm điện ảnh khác là HIT: Hoàng tử & Lọ lem – sẽ “tấn công” màn ảnh lớn. Trong HIT: Hoàng tử & Lọ lem, ngoài Ngọc Trinh còn có sự xuất hiện của người đẹp da trắng Andrea, cô nàng thủ một trong ba vai chính của phim.

HIT: Hoàng tử & Lọ lem kể về một mối quan hệ tay ba giữa hai cô gái mong muốn được trở thành ca sỹ và một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong giới showbiz. Bên cạnh tình yêu là thủ đoạn, cạm bẫy, toan tính và nước mắt... Nói về bộ phim này, Andrea đã chia sẻ cảm xúc trong quá trình diễn xuất.

Andrea kể về những cú tát Trương Nam Thành - 1

Người mẫu Tây thủ vai con gái Việt trong phim HIT

* An có thể cho biết vai diễn của mình trong bộ phim Hit: Hoàng tử và & Lọ lem? Ấn tượng nhớ nhất đối với An về vai diễn là gì?

Trong HIT, An đóng vai một cô gái trẻ là Nga, con nhà giàu mê làm ca sĩ. Bạn trai của Nga là Khanh do Trương Nam Thành đóng. Khanh thực ra là một gã sở khanh yêu hai cô cùng một lúc. Cô gái khác cũng mê âm nhạc như Nga là Hân nhà nghèo do Midu đóng. Nga do có bố giật dây, đưa tiền cho Trương Nam Thành để lăng xê con gái. Vì thế Nga vào được vòng chung kết.

Cảnh An dồn nhiều cảm xúc nhất và ấn tượng nhất, cũng là cao trào của nhân vật là khi An tát Trương Nam Thành. Đây là giây phút Nga phát hiện ra rằng mọi niềm vui tình yêu mình có đều là giả dối, sụp đổ hoàn toàn niềm tin. Cái tát đó là thể hiện sự đổ vỡ tất cả. Khi diễn, An đã phải chảy nước mắt thật nhiều.

An tát thật, một, hai lần đầu. Nhưng do máy quay lại không chọn được góc tốt, nên phải quay cảnh tát rất nhiều lần. Sau vài lần, An phải tập tát giả, tát thử. Khi máy chọn được thì tát thật. Thực ra, chưa bao giờ An tát ai thực sự dù bực tức nhiều. An cũng chưa bao giờ làm gì phũ phàng như thế. Nên khi diễn, An phải lấy cảm xúc từ trong những câu chuyện buồn khác trong cuộc sống.

Đóng vai Nga, An rất thích vì thấy như được xóa ranh giới giữa đời thật và phim.

* An thấy khó khăn gì khi tham gia vào ekip sản xuất phim?

Đây là phim chiếu rạp đầu tiên An tham gia. Trước An đóng phim Truyền hình Hai Phía Chân Trời. Sang Séc quay hai tháng cùng đoàn với anh Xuân Bắc và chị Vy Cầm. Từ chuyến đi đó An học được nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Sau bộ phim đó An cảm thấy tự tin và thoải mái để đóng phim điện ảnh hơn.

Đi làm phim điện ảnh vất vả. An nhớ có 3 đêm quay liên tiếp từ 5 giờ chiều tới 7 giờ sáng hôm sau. Khó khăn là phải tập hát. Thời gian làm phim cũng gấp rút vì khi đó sản xuất dự định mang chiếu Tết, nhưng bù lại đoàn phim chuyên nghiệp và có không khí vui vẻ và căng thẳng.

Có bốn vai chính trong phim thì mọi người đều vui vẻ và hòa đồng. An đóng với Yanbi rất tốt, rất ăn ý. Sau khi đóng phim này, nếu có cơ hội An cũng sẽ tham gia làm phim điện ảnh vì An rút ra được một điều phim nhựa làm kĩ.

* Để vào vai Nga, An đã chuẩn bị ra sao? An có khai thác thế mạnh gì của mình và mang lên màn ảnh lớn?

An được cast từ tháng 9 và tháng 1 (2013) mới quay. An có nhiều thời gian đọc kĩ kịch bản và chuẩn bị. Khi An đọc kịch bản, thấy cô gái nhân vật đó rất giống An. An xe mẹ, sống với bố, bố làm kinh doanh và bố An cũng thích nghệ thuật. Nhân vật Nga cũng vậy. Tính cách của An và Nga cũng giống nhau nữa, luôn tỏ ra gai góc ở ngoài nhưng khi ở một mình thì thấy cô đơn và yếu đuối.

Để nhập mình vào nhân vật không khó khăn. An cứ thế nhập vai như cuộc sống bình thường của An. Học thuộc trước nghĩ ra vài cách diễn, vài cảm xúc khác nhau. Được anh Hải chỉ dạy nên An tiếp thu nhanh.

Andrea kể về những cú tát Trương Nam Thành - 2

Andrea và ekip phim HIT

* Tiềm năng gì ở Andrea khiến đạo diễn Ngô Quang Hải mời đóng vai Nga?

Trước khi tham gia phim thì An không rõ. Nhưng trong quá trình quay phim, sau khi làm xong cảnh tát Trương Nam Thanh, anh Hải nói An có triển vọng và động viên An cố gắng. Anh Hải động viên giống như ngọn lửa để An cố gắng.

* Mong chờ khán giả sẽ chào đón Nga và phim như thế nào?

An rất muốn được nghe ý kiến của mọi người. Rất mong mỏi. Kỳ vọng mọi người ủng hộ.

* Cơ duyên với điện ảnh vậy, thích làm phim hay làm người mẫu hơn?

Hiện tại người mẫu là công việc mang lại 90% thu nhập. Nhưng nếu có cơ hội An vẫn tham gia làm phim. Tuy nhiên An vẫn thích nghề người mẫu và kinh doanh nhất.

* Trong làng người mẫu, An nổi tiếng với hình ảnh gợi cảm, nếu đóng phim nhân vật diễn cảnh nóng, An có sẵn sàng hóa thân vào nhân vật?

Em sẵn sàng đóng cảnh nóng, nếu cảnh đó là cần thiết và quan trọng. Trước khi nhận, An sẽ tìm hiểu kĩ để sao cho không mang lại tai tiếng. An sinh ra ở châu Âu nhưng sống ở Việt Nam và thuận theo cách sống ở Việt Nam.

* Cảm ơn Andrea.

Xem clip trailer phim HIT: Hoàng tử & Lọ lem chứa cảnh Andrea tát Trương Nam Thành:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ ([Tên nguồn])
HIT: Lọ lem và Hoàng tử - Phim được kỳ vọng Xem thêm
Báo lỗi nội dung