“Tình địch” thứ 3 của Kathy Uyên

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Cô ấy xinh đẹp, cá tính nhưng cũng đầy những âm mưu, thủ đoạn.

Nhân vật thứ 3 nằm trong danh sách tình địch của Anne (Kathy Uyên) chính là Bảo Trang – một nữ người mẫu cực kỳ kênh kiệu và nổi tiếng. Vai diễn này được giao cho Phương Mai – một siêu mẫu thực ngoài đời.

Bảo Trang chính là vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô và là một vai phản diện có tính cách rất đặc biệt. Từ những hình ảnh được gửi đến khán giả cho đến sự xuất hiện rất đỏng đảnh trong trailer, có thể thấy đây sẽ là một trong những vai phản diện rất độc đáo của phim.

“Tình địch” thứ 3 của Kathy Uyên - 1

Bảo Trang (Phương Mai) – những hình ảnh nóng bỏng trong phim

Nếu bạn là một  người yêu thích những cô gái xinh đẹp và hiền lành thì chắc chắn Bảo Trang không phải dành cho bạn. Cô ấy xinh đẹp, cá tính  nhưng cũng đầy những âm mưu, thủ đoạn và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào.

Trong thế giới cạnh tranh khốc liệt của thời trang thì các cô gái buộc phải bảo vệ vị trí của mình bằng mọi giá. Và cách của Bảo Trang là “xù lông” lên chống lại tất cả nhưng ai đang manh nhe đánh đổ cô. “Tôi sẵn sàng xé xác bất kỳ đứa nào dám giành vị trí vedette” cũng chính là câu nói cửa miệng của Phương Mai khi hóa thân thành Bảo Trang.

“Tình địch” thứ 3 của Kathy Uyên - 2

Vị trí Vedette luôn là của Bảo Trang trên mọi sàn diễn

Bảo Trang là điển hình cho kiểu người ích kỷ, chỉ biết có bản thân mà không cần quan tâm đến người khác. Cô là một vedette trong giới người mẫu và là một cô gái rất quyền lực. Nhưng chính vì thế nên cô luôn tỏ ra xấu tính với những ai đang có khả năng tranh chấp vị trí với mình. Nói về vai diễn này, Phương Mai chia sẻ: “Nếu mà nói một cách thẳng thắn thì tôi chả gặp khó khăn gì cả khi đóng phim. Bên ngoài mình cũng là người mẫu rồi nên mình chỉ việc mang chính mình lên trường quay thôi là đủ. Không khác gì cuộc sống của mình. Có một điều rất thú vị là ở ngoài đời, Phương Mai không phải là một vedette, cũng chẳng chảnh chọe, khó chịu, bị mọi người sợ hãi, soi mói như Bảo Trang. Nhưng khi đóng phim, tôi lại được trải qua cảm giác đó và làm  những điều như thế. Tôi được phép chảnh và kênh kiệu với tất cả mọi người. Vui phết! Lúc diễn, tôi cũng chẳng cần phải cố gắng tỏ ra những điều đó. Tôi nghĩ, trong bản thân mỗi cô gái đều có một sự kiêu hãnh. Khi vào phim thì tôi được tha hồ ra vẻ tinh vi mà không sợ bị ai trách hết.”

“Tình địch” thứ 3 của Kathy Uyên - 3

Liệu Anne (Kathy Uyên) có thể đối đầu được với Bảo Trang (Phương Mai)?

Một cô gái “nguy hiểm” như thế sẽ thế nào trong tình yêu? Tận dụng lợi thế sắc đẹp cùng những suy nghĩ thực dụng, đích nhắm của Bảo Trang là các đại gia, doanh nhân. Họ chính là những người mang lại cho cô những vật chất có giá trị. Đại gia thì “sưu tầm” gái đẹp, còn Bảo Trang thì “sưu tầm” các đại gia. Và Kiệt – hôn phu của Anne có là một trong số 5 người tình của cô? Cô có mối quan hệ thế nào với anh đế khiến Anne phải từ Mỹ bay về Việt Nam? Làm cách nào để Anne có thể bóc mẽ  được cô nàng “tình địch” đầy phức tạp này? Đó là một thách thức lớn dành cho Anne trong cuộc “đánh ghen” lịch sử của Âm Mưu Giày Gót Nhọn...

“Tình địch” thứ 3 của Kathy Uyên - 4

Bảo Trang (giữa) – Hà My (phải) – Mimi (trái) – ba tình địch của Anne (Kathy Uyên) đã được hé lộ

Lần đầu tham gia phim điện ảnh nhưng đó lại không phải là một thử thách quá lớn với Phương Mai khi vai diễn quá gần với cuộc sống của cô. Cả Bảo Trang và Phương Mai đều có điểm chung là những người mẫu chuyên nghiệp. Với vai diễn này, Phương Mai không cần phải nhọc công đi tìm kiếm mà nó ở ngay trong chính con người của cô.

Cô cho biết: “Tôi không biết diễn tả như thế nào về việc nhập vai nữa. Nó giống như khi mọi người vẫn thường hỏi tôi là làm sao để đi được giày cao gót, làm sao để catwalk chuyên nghiệp trên sân khấu... Đó là công việc, tôi là người mẫu thì tôi phải “rành” mấy chuyện đó chứ. Hiển nhiên tôi phải làm được những việc đó và tôi không được coi đó là những khó khăn. Giờ đóng phim cũng vậy, khi tham gia thì tôi là một diễn viên và tôi phải thể hiện tốt vai trò đó.”

Với cá tính mạnh mẽ của mình, một Bảo Trang thật xinh đẹp, lạnh lùng, thủ đoạn đã được Phương Mai khắc họa rất rõ nét. Và lại càng bất ngờ hơn khi nghe cô chia sẻ về sự chuẩn bị của mình: “Nếu ngay từ đầu mà xem những việc như diễn tả tâm lý, khắc họa nhân vật là khó khăn thì làm sao mình làm việc được. Nhưng nếu xem như đó là thứ mà bắt buộc mà mình phải làm được, là lý do để người ta chọn mình vào phim thì mình sẽ phải cố gắng mà làm cho được. Mọi thứ đều diễn ra rất tự nhiên với tinh thần như thế. Chính nhờ thế mà tôi mới có thể làm tốt được vai trò của mình. Và đó cũng là cách làm việc của tôi. Khi đóng phim, tôi không nghĩ tôi là Phương Mai mà lúc đó tôi phải là Bảo Trang.”

“Tình địch” thứ 3 của Kathy Uyên - 5

Bảo Trang (Phương Mai) - vai diễn mang đến nhiều bất ngờ nhất trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Được tham gia vào dự án Âm Mưu Giày Gót Nhọn là một điều khiến Phương Mai rất thích thú. Nhất là khi ở vai trò người mẫu, cô lại được có thêm nhiều trải nghiệm rất thú vị. Cô tỏ ra đặc biệt hứng thú với những trang phục của nhân vật đã được ekip chuẩn bị riêng cho đến từng chi tiết. Nhất là khi tất cả đa phần đều màu đen – sắc màu yêu thích của Phương Mai. Cô hào hứng cho biết: “Đặc biệt nhất là những đôi giày, tôi cực kỳ  thích. Tôi nghĩ không phải ai cũng có cơ hội được đi giày cao gót suốt cả ngày như các diễn viên tham  gia vào phim đâu. Rồi mỗi ngày đều được mặc những trang phục đẹp nhất, thời trang nhất. Thật tuyệt vời. Với tôi, đó là một trải nghiệm không thể nào quên.”

Âm Mưu Giày Gót Nhọn là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam và cũng là bộ phim đầu tiên mà Kathy Uyên tham gia với vai trò nhà sản xuất. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như: Trúc Diễm, Yaya Trương Nhi, Phương Mai,  Petey“Majik”, DON Nguyễn...

Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào 11/10/2013.

Clip phỏng vấn Phương Mai:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung