Xem trước nội thất sang-xịn-mịn của Hyundai Palisade 2026

Sự kiện: Hyundai Palisade
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hyundai Palisade thế hệ mới sẽ được lột xác hoàn toàn từ trong ra ngoài, mang đến một diện mạo táo bạo cùng khoang nội thất sang trọng và cao cấp hơn.

Thế hệ tiếp theo của Hyundai Palisade đã được bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hàn Quốc cùng lớp ngụy trang kỹ lưỡng. Từ những hình ảnh chạy thử này, nhiều bản “xem trước” của mẫu SUV hạng E đã được trình làng nhằm giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng hơn.

Bản dựng đồ họa Hyundai Palisade 2026 của kênh NYMammoth

Bản dựng đồ họa Hyundai Palisade 2026 của kênh NYMammoth

NYMammoth trước đó đã tung ra bản dựng kỹ thuật số về ngoại thất của Hyundai Palisade 2026. Mới đây, kênh này hé lộ thêm bản phác hoạ khoang nội thất cho xe.

Xem trước nội thất sang-xịn-mịn của Hyundai Palisade 2026 - 2

Tương tự như ngoại thất, Hyundai Palisade thế hệ mới cũng có một sự “lột xác” về thiết kế trong khoang cabin. Hình ảnh phác hoạ cho thấy nội thất xe có khả năng được làm từ các vật liệu cao cấp để mang đến cái nhìn sang trọng hơn phiên bản hiện hành.

Xem trước nội thất sang-xịn-mịn của Hyundai Palisade 2026 - 3

Hyundai Palisade 2026 sẽ được trang bị một cụm màn hình cong kéo dài trên táp-lô, kết hợp 2 màn 12,3 inch giống Santa Fe 2025. Dịch xuống phía dưới màn hình trung tâm cỡ lớn là màn hình nhỏ để điều khiển hệ thống điều hòa. Cuối cùng cụm điều khiển trung tâm và vô lăng cũng có thể được thiết kế lại.

Xem trước nội thất sang-xịn-mịn của Hyundai Palisade 2026 - 4

Ở thế hệ mới, Hyundai Palisade có tên mã là LX3, xe sẽ phát triển dựa trên nền tảng hoàn toàn mới với chiều dài cơ sở lớn hơn. Sự thay đổi này nhằm mục đích mở rộng không gian nội thất, giúp Palisade cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Honda Pilot và Toyota Grand Highlander.

Bản dựng đồ họa Hyundai Palisade 2026 của kênh Gotcha Cars

Hiện chưa có thông tin chính thức về động cơ nhưng Palisade thế hệ mới được đồn đoán sẽ có 2 tùy chọn là hybrid 2.5L 4 xi-lanh và 3.5L V6 tăng áp không điện khí hóa, mang lại hiệu suất ấn tượng.

Sau khi ra mắt, Hyundai Palisade thế hệ mới được kỳ vọng trở thành kẻ thay đổi cuộc chơi trên thị trường crossover 3 hàng ghế.

Nguồn: [Link nguồn]

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe Hyundai Santa Fe đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Linh ([Tên nguồn])
Hyundai Palisade Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN