Volkswagen Tiguan 2020 đang quay quảng cáo, dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới

Sự kiện: Xe Volkswagen

Phiên bản nâng cấp giữa đời của Volkswagen Tiguan sẽ sớm được cho ra mắt vào quý I năm nay, mẫu crossover ăn khách thay đổi đáng kể ở ngoại thất và trang bị đi kèm.

Volkswagen Tiguan được mọi người biết đến là chiếc SUV đa dụng 5 chỗ, phiên bản đang bán trên thị trường được ra mắt hồi năm 2017, thuộc thế hệ thứ 2 của dòng xe này. Tại thời điểm đó, Tiguan Allspace nhanh chóng đón nhận những thành công vang dội trên mặt trận doanh số ở nhiều thị trường lớn. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh ngày một khốc liệt từ các đối thủ trong cùng khúc, Volkswagen cần thay đổi Tiguan để có thể thu hút khách hàng hơn.

Volkswagen Tiguan 2020 đang quay quảng cáo, dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới - 1

Theo bức ảnh chụp lại từ một phóng viên quốc tế ở Wolfsburg, Đức, nhiều khả năng mẫu Volkswagen Tiguan 2020 đang trong quá trình quay quảng cáo và như vậy có thể dễ dàng khẳng định cho tới thời điểm này, Tiguan 2020 đã sẵn sàng để trình diện trước công chúng toàn cầu, vấn đề ở đây chỉ còn nằm ở yếu tố thời gian và địa điểm được lựa chọn.

Volkswagen Tiguan 2020 đang quay quảng cáo, dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới - 2

Bức ảnh được phóng viên ghi lại Volkswagen Tiguan, được cho là đang trong quá trình quay quảng cáo, dự kiến sắp ra mắt.

Volkswagen Tiguan 2020 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời không sở hữu quá nhiều điểm khác biệt so với Tiguan Allspace. Qua bức ảnh chụp từ xa có thể nhận thấy, một số thay đổi nổi bật ở phần ngoại thất trên phiên bản facelift này như tinh chỉnh ở cụm đèn chiếu sáng trước cùng đèn định vị ban ngày, bộ cản trước rộng và lớn hơn. Mâm xe đa chấu thiết kế thể thao với một màu đen cơ bản.

Volkswagen Tiguan 2020 đang quay quảng cáo, dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới - 3

Hiện tại, chưa có hình ảnh nào chụp về phần đuôi của Tiguan 2020. Theo một số bản dựng do các blogger xe trên thế giới phác thảo, phần đuôi của Tiguan 2020 cũng sẽ không mang sự khác biệt nào quá đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Dự đoán thay đổi ở chi tiết đèn hậu và cách bố trí đưa logo tên xe lên vị trí trung tâm ngay dưới logo VW. 

Volkswagen Tiguan 2020 dự kiến sẽ được ra mắt với 2 phiên bản tiêu chuẩn và Tiguan R, trong khuôn khổ triển lãm Geneve diễn ra vào tháng 3 tới tại Thuỵ Sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/volkswagen-tiguan-2020-dang-quay-quang-cao-du-kien-ra-mat-vao-thang-3-to...

Cận cảnh Volkswagen Tiguan AllSpace Luxury S dành cho ai mê Offroad tại Việt Nam

Tại triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019, hãng xe Đức Volkswagen đã giới thiệu thêm phiên bản S danh cho những khách hàng mê Offroad...

Chia sẻ
Theo Diệu Lam (Dân Việt)
Xe Volkswagen Xem thêm
Báo lỗi nội dung