VinFast hợp tác với đại lý Al Tayer Motor ở thị trường Trung Đông

Sự kiện: VinFast
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

VinFast Auto công bố ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với đại lý Al Tayer Motors khu vực các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Al Tayer Motors sẽ trở thành đại lý độc quyền của VinFast tại các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Được thành lập vào năm 1982, Al Tayer Motors hiện là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu ô tô lớn của Mỹ và châu Âu tại UAE.

Theo thông tin từ VinFast, với mạng lưới cửa hàng và trung tâm dịch vụ liên tục mở rộng cùng đội ngũ hơn 2.700 nhân viên chuyên nghiệp, Al Tayer Motors cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất thông qua cơ sở hạ tầng hiện đại và các nền tảng kỹ thuật số tiên tiến, bao gồm thương mại điện tử và ứng dụng di động chuyên dụng.

VinFast hợp tác với đại lý Al Tayer Motor ở thị trường Trung Đông - 1

Thông qua việc thúc đẩy hợp tác với các đối tác hàng đầu tại Trung Đông, VinFast đang tích cực tham gia hiện thực hóa các giải pháp di chuyển xanh trong khu vực, đồng thời khẳng định cam kết của nhà sản xuất xe điện Việt Nam trong việc giúp xe điện trở nên dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Ông Tạ Xuân Hiển - Tổng Giám đốc VinFast Trung Đông chia sẻ: “Hợp tác với Al Tayer Motors là bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường toàn cầu của VinFast. Chúng tôi tin tưởng rằng đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm này sẽ giúp VinFast mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng tại UAE. VinFast cam kết mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn xe điện di chuyển thông minh và thân thiện với môi trường, đồng thời đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững tại khu vực Trung Đông”.

Ông Ashok Khanna - Giám đốc điều hành Al Tayer Motors, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đối tác đại lý độc quyền của VinFast tại UAE. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Al Tayer Motors và VinFast sẽ mang đến cho khách hàng tại UAE những trải nghiệm tuyệt vời nhất về xe điện.

VinFast hợp tác với đại lý Al Tayer Motor ở thị trường Trung Đông - 2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết và phương châm “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, Al Tayer Motors cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn cao nhất của UAE và quốc tế”.

Kể từ quý 4/2023, VinFast đã thay đổi chiến lược từ mô hình bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng sang mô hình hybrid bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng phân phối hiện có thông qua việc thiết lập mạng lưới đại lý trên toàn cầu. Dự kiến, doanh số bán hàng qua các đại lý sẽ góp phần đáng kể vào doanh số của VinFast trong nửa sau năm 2024.

Nguồn: [Link nguồn]

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe điện mini VinFast VF 3 tại nhà máy đã xuất hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN