SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh

Thứ Năm, ngày 21/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Những chiếc xe dẫn động 6 bánh thật sự là một niềm mơ ước đối với các dân chơi off-road.

Những chiếc xe dẫn động 6 bánh thật sự là một niềm mơ ước đối với các dân chơi off-road, tuy nhiên để sỡ hữu chúng không phải là một việc dễ dàng. Các dòng xe 6x6 “nổi tiếng như” Mercedes-benz G63 AMG 6x6; Kahn Flying Huntsman hay Hennessey Velociraptor đều chỉ được sản xuất giới hạn vài chục chiếc và đặc biệt là giá bán siêu đắt. Chính vì vậy một công ty có tên Bruiser Conversions đã quyết định biến chiếc Jeep Wrangler JK thành một chiếc xe địa hình 6 bánh thực thụ.

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 1

Đầu tiên, Bruiser Conversions đã tiến hành kéo dài khung gầm (chassic) rời của chiếc Jeep Wrangler để có thể lắp thêm hai bánh ở phía sau đi kèm một cầu chuyển động độc lập. Bruiser Conversions đã lựa chọn kiểu dáng bán tải (pickup) cho “bản độ” tương tự mẫu G63 AMG 6x6; phần đầu xe được trang bị cản sắt cỡ lớn, hệ thống tời điện và móc kéo Warn, bộ mâm và lốp địa hình Mickey Thompson; phần thùng phía sau sẽ được lát gỗ sồi ngoài ra hãng độ cũng tiến hành nâng cấp hệ thống treo FOX, tinh chỉnh lại toàn bộ thân xe và hệ thống gài/ngắt cầu để phù hợp với từng loại địa hình.

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 2

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển địa hình hiểm trợ, Bruiser Conversions còn trang bị cho chiếc Jeep Wrangler 2 dàn đèn LED chiếu sáng cực khủng: một trên lưới tản nhiệt và một trên nóc xe. Điểm đặc biệt của bản độ lần này là Bruiser Conversions cho phép khách hàng được lựa chọn loại động cơ mình thích như: Động cơ nguyên bản của Jeep Wrangler, động cơ tăng áp Cummins, động cơ hemi V8 hoặc thậm chí là động cơ V8 LS63 “nổi tiếng” của General Motors.

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 3

Theo Bruiser Conversions, họ có thể độ lại mọi kiểu thân xe của các đời Wrangler như JL, JK và TJ; mức giá cho một bản độ Jeep Wrangler 6x6 sẽ thay đổi tuỳ theo ý tưởng của khách hàng và một bản độ “full-option” theo công bố của Bruiser Conversions sẽ có giá vào khoảng 150.000 USD ( tương đương 3,45 tỷ đồng). Mức giá này được coi là khá mềm nếu so với các dòng xe off-road 6x6 chính hãng khác như Mercedes-benz G63 AMG 6x6 ( hơn 1 triệu USD).

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 4

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 6

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 7

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 8

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 9

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 10

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 11

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 12

SUV Jeep Wrangler "biến hình" với bản độ 6 bánh - 13

Bộ sưu tập siêu xe của các ngôi sao bóng đá tại World Cup 2018

Sở hữu mức lương mỗi tuần vài trăm ngàn bảng, không khó để các ngôi sao bóng đá sở hữu một garage đầy ắp siêu xe.

Theo Nhật Nguyên (Khám Phá)
sự kiện Xe Toyota
Báo lỗi nội dung