Subaru giảm giá hơn 220 triệu đồng cho dòng xe Forester

Subaru Việt Nam tung ưu đãi mẫu xe Forester lên đến hơn 220 triệu đồng cho khách hàng Việt

Subaru Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi bổ sung trong tháng 9 cho khách khi mua Forester lên đến hơn 220 triệu đồng. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khác dành tặng cho tất cả khách hàng mua xe Forester i-L và phiên bản EyeSight từ nay đến hết tháng 9.

MIV thêm ưu đãi đặc biệt này để phần nào chia sẻ chi phí sử dụng xe với khách hàng của Subaru. Ưu đãi thiết thực này sẽ giúp khách hàng thêm phần an tâm sử dụng chiếc xe Forester mới của mình trong 2 năm đầu tiên. Đồng thời, với mức ưu đãi đặc biệt trong tháng 9 khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Subaru Forester với giá chỉ từ 899 triệu đồng.

Subaru giảm giá hơn 220 triệu đồng cho dòng xe Forester - 1

Ngoài ra, xe còn sở hữu những nâng cấp giá trị mới như: Gương gập tự động, khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh. Những tính năng này sẽ được trang bị trên tất cả các xe Forester i-S EyeSight mới bán ra thị trường từ tháng 6.2021, khách hàng mua xe không phải trả thêm chi phí cho nâng cấp này.

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành hàng đầu đến 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước); miễn phí dung dịch vệ sinh động cơ PEA Carbon (sản xuất tại Nhật Bản) cho cấp bảo dưỡng 1,000km đầu tiên và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 km giúp động cơ vận hành hiệu quả.

Subaru giảm giá hơn 220 triệu đồng cho dòng xe Forester - 2

Subaru giảm giá hơn 220 triệu đồng cho dòng xe Forester - 3

Động thái giảm giá lần này của Subaru tại thị trường Việt Nam là nhằm kích cầu mua sắm trong giai đoạn toàn thị trường khó khăn vì dịch Covid-19, cũng như gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc như Honda CR-V hay Mazda CX-5.

Chưa hết, Subaru Việt Nam còn mang đến màn trình diễn ô tô chính xác cao sau thời gian tạm hoãn từ 2019 do tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng Russ Swift thực hiện. Cụ thể, Ông là người hiện nắm giữ 3 Kỷ Lục Guinness Thế Giới, sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc trưng đầy phấn khích mang thương hiệu Russ Swift như Đỗ xe ngược chữ J, Quay xe Donut, và Vũ Khúc Xe bằng những mẫu xe Subaru mới nhất tại ba sự kiện liên tiếp ở ba thành phố chính tại Việt Nam.

Subaru giảm giá hơn 220 triệu đồng cho dòng xe Forester - 4

Subaru giảm giá hơn 220 triệu đồng cho dòng xe Forester - 5

Tự hào với những màn biểu diễn xe mạo hiểm như đi xe hai bánh, những màn drift xe thót tim luôn khiến người xem kinh ngạc và phấn khích, Russ Swift cùng với sự đồng hành của Subaru Việt Nam sẽ một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp và bất ngờ dành cho khán giả trên những chiếc xe Subaru hiệu suất cao.

Khách hàng Việt đam mê thể thao ô tô tốc độ cao trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những màn biểu diễn của Russ Swift tại 03 sự kiện trong tháng 9 và tháng 10 này. Chuỗi sự kiện Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng – nơi lần đầu tiên tổ chức màn siêu trình diễn đặc biệt này, tiếp theo đến Hà Nội và sau cùng là tại Triển Lãm Ô Tô Quốc Tế 2022 vào cuối tháng 10.

Subaru giảm giá hơn 220 triệu đồng cho dòng xe Forester - 6

Subaru giảm giá hơn 220 triệu đồng cho dòng xe Forester - 7

Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành phi thường của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới, tất cả đều sở hữu động cơ Subaru Boxer - “trái tim” của từng chuyển động.

Chi tiết giá bán cho từng mẫu xe và phiên bản xe Forester, Outback, WRX, WRX Wagon và BRZ cụ thể như sau:

Phiên bản

Giá niêm yết

(triệu đồng)

Giá tháng 9/2022

(Triệu đồng)

Mức giảm

Forester 2.0 i-L

1.128

899

229

Forester 2.0i-S EyeSight

1.288

1.104

184

WRX 2.4 MT

1.999

WRX 2.4 CVT EyeSight

2.049

WRX Wagon 2.4 CVT GT-S EyeSight

2.029

WRX Wagon 2.4 CVT tS EyeSight

2.079

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/subaru-giam-gia-hon-220-trieu-ong-cho-dong-xe-forester-a568719.html

Xe nâng cấp Limousine vẫn nằm trong diện được lưu hành tại Việt Nam

Bộ GTVT đã bác đi thông tin về xe hoán cải từ 10 chỗ xuống dưới 10 chỗ bị cấm hoạt động.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Người đưa tin)
Subaru Forester Xem thêm
Báo lỗi nội dung