Subaru bổ xung thêm màu nội thất mới và giá bán ưu đãi cho dòng Forester tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 10/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Subaru Forester tại thị trường Việt Nam vừa được nhà sản xuất bổ sung thêm màu nội thất ghi xám mới đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Từ hôm nay, các khách hàng có thể tiến hành đặt hàng màu nội thất tông ghi xám cho xe Forester mới của mình mà không phải mất thêm chi phí (so với màu đen tiêu chuẩn) và có thể nhận xe trong tháng 12. Khách hàng có thể chọn Subaru Forester với màu nội thất ghi xám bên cạnh màu đen tiêu chuẩn mà không mất phí. Xe với màu nội thất mới sẽ được giao ngay trong tháng 12.

Subaru Việt Nam cũng không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên khắp cả nước. Hiện nay Subaru Việt Nam đã có 18 đại lý ủy quyền tại các tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Vinh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Hệ thống sẽ tiếp tục được mở rộng thêm 1 đại lý nữa, và dự kiến sẽ có 19 đại lý ủy quyền Subaru trên toàn quốc đến cuối năm 2020.

Subaru bổ xung thêm màu nội thất mới và giá bán ưu đãi cho dòng Forester tại Việt Nam - 1

Subaru bổ xung thêm màu nội thất mới và giá bán ưu đãi cho dòng Forester tại Việt Nam - 3

Kể từ khi được chính thức ra mắt vào tháng 7 năm trước, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam. Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Đồng thời, Subaru Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với giá bán hấp dẫn và cạnh tranh hơn cho mẫu SUV ăn khách nhất của hãng. Cụ thể, khi mua Forester khách hàng sẽ được: Miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 km đầu tiên; miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho cấp bảo dưỡng 1.000 km đầu tiên và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 km giúp động cơ vận hành hiệu quả vượt trội; chế độ bảo hành hàng đầu 5 năm, hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá bán cạnh tranh.

Subaru bổ xung thêm màu nội thất mới và giá bán ưu đãi cho dòng Forester tại Việt Nam - 4

Chưa hết, riêng trong tháng 12 này, hãng xe Nhật còn khởi động chuỗi chương trình mang đậm phong cách lễ hội Kansha xem như lời tri ân dành cho khách hàng trên cả nước. Cụ thể, khách hàng Subaru trên toàn quốc sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt của chương trình Kansha để chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru.

Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi* cho từng phiên bản của Subaru Forester như sau:

Phiên bản Xe

Giá đặc biệt từ 01/12/2020  – gồm 10% VAT

Forester i-L

939.000.000

Forester i-S

1.039.000.000

Forester i-S EyeSight

1.189.000.000

Nguồn: http://danviet.vn/subaru-bo-xung-them-mau-noi-that-moi-va-gia-ban-uu-dai-cho-dong-forester-tai-v...

Honda City thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 529 triệu đồng

Sau thời gian chờ đợi, mẫu xe sedan hạng B City thế hệ mới của Honda Việt Nam chính thức ra mắt trực tuyến và công bố...

Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
sự kiện Subaru Forester