Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị

Thứ Ba, ngày 16/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Để thể hiện tình yêu dành cho người vợ của mình, một tỷ phú đã chi ra số tiền khủng và làm riêng một chiếc Bugatti Chiron màu hồng độc đáo.

Sự kiện: Siêu xe Bugatti, Siêu xe

Một người chồng tỷ phú đã quyết định lấy tên của vợ mình để đặt tên cho chiếc Bugatti Chiron Sport màu trắng hồng nhân ngày lễ tình nhân. Chiếc xe là kết quả của sự hợp tác thiết kế giữa HR Owen và một đại lý siêu xe ở London. Đây là một tác phẩm độc nhất vô nhị với sự phối hợp của hai màu trắng Matt Blanc và hồng Silk Rose.

Một chiếc Bugatti thực sự độc đáo, nó là một siêu phẩm có một không hai trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở màu sắc bên ngoài, bên trong, các nhà thiết kế đã chọn da Gris Rafale đi kèm với chữ Alice màu hồng được thêu tinh tế trên tựa đầu ghế.

Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị - 1

Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị - 2

Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị - 3

Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị - 4

Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị - 6

Dòng chữ Alice cũng xuất hiện trên bậc cửa màu Silk Rose của ngoại thất để tăng thêm sự nữ tính cho chiếc xe này. Từng chi tiết trên xe đều được chế tác thủ công dưới đôi bàn tay tài ba của những nghệ nhân. Siêu phẩm Bugatti Chiron được trang bị khối động cơ W16, dung tích 8.0L 4 tăng áp, cho công suất tối đa lên tới 1600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1600Nm. Xe sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp Riccardo.

Vì thế siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 2,5 giây, đạt 200 km/h trong 6,5 giây và tăng lên 300 km/h trong 13,5 giây. Một chiếc Chiron bình thường được giới hạn tốc độ tối đa ở 417 km/h để có thể được phép tham gia giao thông công cộng.

Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị - 7

Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị - 8

Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị - 9

Siêu xe Bugatti Chiron màu trắng hồng độc nhất vô nhị - 10

Dù có giá khởi điểm lên tới 2,9 triệu USD tương đương hơn 66 tỷ đồng và phí bảo hiểm lên tới hơn 50.000 USD/năm nhưng Bugatti Chiron vẫn là một trong những siêu xe bán chạy hàng đầu thị trường toàn cầu hiện tại. Giá bán cho siêu phẩm Bugatti Chiron Sport trắng hồng đặc biệt này là khoảng 3,5 triệu USD tương đương 76,6 tỷ đồng và chỉ sản xuất một chiếc duy nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-xe-bugatti-chiron-mau-trang-hong-doc-nhat-vo-nhi-5020211621158373.htm

Ngắm Ford Tourneo độ cực độc và hầm hố

Mẫu xe MPV gia đình được hãng độ Carlex độ lại hoàn toàn từ trong ra ngoài và mang lại sức hút người nhìn mạnh hơn phiên...

Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Siêu xe Bugatti
Báo lỗi nội dung