Bugatti sắp có siêu phẩm mới trong thời gian tới

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bugatti đang phát triển một mẫu siêu xe mới có thiết kế khác biệt so với những sản phẩm hiện có của hãng.

Sự kiện: Siêu xe Bugatti

Hãng siêu xe nước Pháp này hiện chưa công bố bất cứ thông tin nào về mẫu xe mới, tuy nhiên hãng đã công bố 1 hình ảnh trên trang website cho thấy cặp đèn hậu hình chữ X. Hình ảnh cho thấy đèn hậu phía sau của chiếc xe tạo thành chữ X, thiết kế chưa từng thấy trên bất cứ mẫu Bugatti.

Ngoài ra, còn có thêm hình ảnh chứa logo Bugatti và dòng chữ nếu... Bên dưới còn tiết lộ thêm những con số 0,67 được viết bằng phấn. Dù vậy, chi tiết này gợi liên tưởng tới Chiron Pur Sport với chi tiết cánh gió sau cỡ lớn kết hợp cùng bộ khuếch tán sau tạo hình chữ X đậm chất khí động học.

Bugatti sắp có siêu phẩm mới trong thời gian tới - 1

Bugatti sắp có siêu phẩm mới trong thời gian tới - 2

Theo nhiều chuyên gia, con số đó có thể không phải là một kỷ lục tốc độ tối đa mới cho xe sản xuất thương mại, vì nó sẽ có nghĩa là 540,67 km/h (336 mph), xem xét rằng SSC Tuatara đã đạt 532,7 km/h (331 mph), và nó không phải là 0-60 thời gian mph (0-96 km/h), trừ khi chúng ta đang xem một máy bay chiến đấu đang chuyển động bằng máy phóng từ tàu sân bay.

Mẫu siêu xe mới này cũng được cho sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới trong tương lai của Bugatti. Một nguồn tin cho rằng chiếc xe trong hình ảnh teases không phải là bản concept mà chính là phiên bản sản xuất thực tế của siêu xe điện 4 chỗ được đồn đoán lâu nay.

Bugatti sắp có siêu phẩm mới trong thời gian tới - 3

Mẫu xe ý tưởng của hãng Bugatti.

Ở một diễn biến khác, Volkswagen có thể sẽ bán Bugatti cho Rimac, vì vậy dự đoán về một siêu xe điện là rất có khả năng. Một số ý kiến khác lại cho rằng sản phẩm mới của Bugatti là một biến thể mới của Chiron, một phiên bản xe đua dân dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/bugatti-sap-co-sieu-pham-moi-trong-thoi-gian-toi-50202027107582189.htm

Suzuki Across có giá bán hơn 1,3 tỷ đồng tại châu Âu

Suzuki vừa chính thức công bố thông số kỹ thuật cũng như giá bán của mẫu SUV mới nhất của mình - Suzuki Across. Tại thị...

Chia sẻ
Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
sự kiện Siêu xe Bugatti
Báo lỗi nội dung