Showroom Rolls-Royce đầu tiên tại TP.HCM sắp được đưa vào hoạt động

Thứ Tư, ngày 24/03/2021 15:00 PM (GMT+7)

Rolls-Royce Motor Cars đã phát đi thông báo về việc chọn nhà phân phối chính hãng mới tại Việt Nam. Đại lý mới của Rolls Royce sẽ được đặt tại TPHCM thay vì Hà Nội như trước.

Sự kiện: Rolls-Royce

Sau khoảng 3 tháng lộ diện nhà phân phối xe Rolls-Royce chính hãng mới tại Việt Nam, showroom trưng bày xe của thương hiệu Anh Quốc cũng đang trong giai đoạn sửa sang và sớm đi vào hoạt động. Địa điểm mới của showroom sẽ nằm tại khu vực trung tâm TP.HCM.

Cụ thể, nhiều thương hiệu xe khác như Ferrari, Lamborghini, Bentley, Aston Martin,... được đặt tại khu vực quận 7, showroom Rolls-Royce Việt Nam đặt ngay trên trục đường Đồng Khởi (quận 1, TP.HCM). Trục đường này cũng là nơi xuất hiện của các thương hiệu thời trang cao cấp, hứa hẹn sẽ thu hút không ít giới nhà giàu chịu chi tại TP.HCM.

Showroom Rolls-Royce đầu tiên tại TP.HCM sắp được đưa vào hoạt động - 1

Showroom Rolls-Royce đầu tiên tại TP.HCM sắp được đưa vào hoạt động - 3

Những phối cảnh chi tiết về showroom mới của Rolls-Royce tại Việt Nam hiện vẫn được giữ kín. Tại Việt Nam, S&S Group kinh doanh một số thương hiệu đồng hồ xa xỉ như Hublot, Richard Mille. Giám đốc Thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars tại TPHCM là bà Tú Lê. Bà là Tú trước đó là Tổng thư ký Hiệp hội Ô tô thể thao Việt Nam.

Roll-Royce chính hãng vào Việt Nam từ năm 2013 với đơn vị kinh doanh là Rolls Royce Motor Cars Hanoi (thuộc Công ty cổ phần Ô tô Regal). Tuy nhiên, sau nhiều thăng trầm, đến tháng 10/2020 vừa qua, Công ty Regal tuyên bố ngừng kinh doanh thương hiệu xe siêu sang này.

Showroom Rolls-Royce đầu tiên tại TP.HCM sắp được đưa vào hoạt động - 4

Showroom Rolls-Royce đầu tiên tại TP.HCM sắp được đưa vào hoạt động - 5

S&S Automotive đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền mới của Rolls Royce tại Việt Nam. Với kinh nghiệm phân phối chính hãng cho các thương hiệu xa xỉ trong ngành thời trang và mang đầy tham vọng sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/showroom-rolls-royce-dau-tien-tai-tphcm-sap-duoc-dua-vao-hoat-dong-50202124314...

Xe điện BMW iX công bố giá bán hơn 2,1 tỷ đồng tại châu Âu

BMW iX là mẫu SUV thuần điện đầu tiên của hãng, xe được trang bị hai độgn cơ điện cho tổng công suất 500 mã...

Theo Lan Anh (Dân Việt)
sự kiện Rolls-Royce
Báo lỗi nội dung