Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce Dawn Silver Bullet chỉ 50 chiếc trên toàn cầu

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Phiên bản đặc biệt chỉ 50 chiếc được sản xuất chiếc xe mui trần siêu sang Rolls-Royce Dawn Silver ra mắt toàn Thế Giới.

Sự kiện: Rolls-Royce

Siêu phẩm Rolls-Royce Dawn Silver Bullet là một mẫu xe "chơi" đúng nghĩa khi chỉ có 2 chỗ ngồi thay vì 4 như bản tiêu chuẩn. Ngoài ra nó còn sở hữu nhiều trang bị và thiết kế đặc biệt khác, giới hạn chỉ 50 chiếc toàn cầu.

Có thể nói mẫu xe này là đối thủ của Bentley Mulliner Bacalar, chiếc Rolls-Royce mui trần được sửa đổi từ 4 chỗ thành 2 chỗ và thiết kế lại hoàn toàn cấu trúc khoang cabin. Về cơ bản, điều này khá lãng phí không gian nhưng lại phù hợp cho giới nhà giàu chơi xe.

Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce Dawn Silver Bullet chỉ 50 chiếc trên toàn cầu - 1

Từ xưa đến nay, Rolls-Royce vốn có tiếng hay lựa chọn màu bạc làm tông màu chủ đạo, như trên những chiếc: Silver Dawn, Silver King, Silver Silence, Silver Meteor và Silver Spectre. Và giờ đây, với bộ sưu tập Dawn Silver Bullet, Rolls-Royce đã tạo nên một màu bạc siêu kim loại hoàn toàn mới.

Dawn Silver Bullet được phối với các chi tiết ngoại thất màu đen; đèn pha và cản trước màu đen, tạo nên một diện mạo nổi bật và mạnh mẽ, tương phản hoàn toàn với màu bạc Brewster. Xe được trang bị bộ mâm sáng mờ được hoàn thiện bởi đường viền bạc đơn quanh nắp chụp.

Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce Dawn Silver Bullet chỉ 50 chiếc trên toàn cầu - 2

Dawn Silver Bullet sở hữu lớp sơn ánh bạc kim loại độc quyền hoàn toàn mới. Một số điểm nhấn bao gồm hông xe khí động học nằm cao tạo dáng đứng thể thao, trục xương sống màu bạc lộng lẫy kéo dài vào tận cabin, nội thất tối màu tương phản và đôi phần đồng điệu cùng cản trước và đèn pha.

Rolls-Royce Dawn phiên bản tiêu chuẩn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.6L tăng áp kép, cho công suất cực đại 593 mã lực và 840 Nm, mạnh mẽ hơn thông số nguyên bản 563 mã và 780 Nm của Dawn. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong 4,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa (sau giới hạn điện tử) 250 km/h.

Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce Dawn Silver Bullet chỉ 50 chiếc trên toàn cầu - 3

Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce Dawn Silver Bullet chỉ 50 chiếc trên toàn cầu - 4

Các khách hàng đặt mua Dawn Silver Bullet qua ứng dụng Whispers độc quyền cho chủ xe Rolls-Royce toàn cầu có vẻ như sẽ được tận hưởng một hành trình kỳ thú do thương hiệu này lên kế hoạch riêng. Giá bán của Rolls-Royce Dawn chắc chắn là không hề rẻ, dự đoán khoảng hơn 850.000 USD tương đương hơn 20 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-sieu-pham-rolls-royce-dawn-silver-bullet-chi-50-chiec-tren-toan-cau-50202...

Nissan âm thầm đăng ký bảo hộ kiểu dáng mẫu xe thể thao hai cửa tại Việt Nam

Sau dòng xe gầm cao X-Trail, mẫu xe thể thao hai cửa thế hệ mới 400Z đã được Nissan đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại thị...

Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Rolls-Royce