Rolls-Royce Ghost bị ngập nước, chi phí sửa hết hơn 4 tỷ đồng

Sự kiện: Rolls-Royce
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge của Tiktoker người Việt bị hư hỏng khá nghiêm trọng sau trận lũ lịch sử tại Dubai.

Ngày 16/4/2024, thành phố Dubai đón một trận ngập lụt lịch sử, mọi thứ gần như tê liệt, khó có thể hoạt động được bình thường. Lượng mưa lớn xảy ra trong thời gian dài gần như nhấn chìm nhiều thứ, siêu xe hay xe siêu sang cũng không ngoại lệ.

Rolls-Royce Ghost bị ngập nước, chi phí sửa hết hơn 4 tỷ đồng - 1

Tại thời điểm đó, trên mạng xã hội xuất hiện video một thanh niên người Việt Nam ngồi ăn chuối trên chiếc Rolls-Royce Ghost trong tình trạng ngập nước gần nửa xe. Nhiều cư dân mạng đã nhận ra đây là Phó Đức Nam (Mr.Pips), một YouTuber, TikToker hay có những video “flex” về nhà cửa, xe cộ, đồng hồ, tài chính,...

Sau khi cơn lũ quét qua, TikToker gốc Việt đã chia sẻ chi phí phải trả để sửa chữa chiếc SUV siêu sang của mình, đi kèm dòng trạng thái "để có những chiếc clip Rolls-Royce chèo thuyền cho anh em xem, tôi đã bay nhẹ gần 4 tỷ". Bài đăng sau đó tiếp tục dậy sóng trên mạng xã hội.

Theo hình ảnh Phó Đức Nam đăng tải, số tiền mà anh phải bỏ ra để sửa chữa chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge là 643.899 AED (khoảng 4,4 tỷ đồng) cho 86 hạng mục bảo dưỡng, sửa chữa.

Rolls-Royce Ghost bị ngập nước, chi phí sửa hết hơn 4 tỷ đồng - 2

Nhìn vào hóa đơn, cộng đồng mạng cảm thấy "đau ví" giùm Mr.Pips. Với số tiền 4,4 tỷ, có thể mua được những mẫu xe sang như BMW 735i M Sport hay Porsche Macan S.

Được biết, Phó Đức Nam mới chỉ mua chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge từ tháng 9/2023. Nếu bán lại, giá chiếc Ghost Black Badge sẽ giảm đáng kể do lịch sử bị ngập nước.

Rolls-Royce Ghost đời mới có giá từ 12 tỷ đồng tại Dubai. Nhưng tại Việt Nam, xe có giá không dưới 33 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Một đại lý siêu xe tại Mỹ vừa ra chính sách "độc lạ" cho khách hàng mua hypercar Bugatti Chiron siêu lướt 3.352 km.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN