Rolls-Royce cũng phải đóng cửa nhà máy sản xuất vì dịch bệnh Covid-19

Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 13:37 PM (GMT+7)

Thương hiệu xe siêu sang nước Anh đã chính thức thông báo về việc tạm thời đóng cửa nhà máy tại Goodwood, Anh do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Sự kiện: Rolls-Royce

Đại dịch Covid-19 đang ngày một lan rộng và ảnh hưởng tới nền kinh tế Thế giới nói chung và ngành công nghiệp ô tô nói riêng. Và mới đây lại có thêm một hãng ô tô nữa phải tuyên bố tạm ngưng nhà máy sản xuất vì dịch bệnh.

Rolls-Royce cũng phải đóng cửa nhà máy sản xuất vì dịch bệnh Covid-19 - 1

Hãng xe siêu sang Anh Quốc - Rolls-Royce đã có thông báo chính thức tạm thời đóng cửa nhà máy tại Goodwood, Anh trong hai tuần do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Sau đó, tuỳ vào diễn biến của dịch bệnh hãng sẽ có thông báo tiếp theo.

Rolls-Royce cũng phải đóng cửa nhà máy sản xuất vì dịch bệnh Covid-19 - 2

Theo Rolls-Royce, việc tạm thời đóng cửa nhà máy sản xuất nhằm hạn chế sự lây lan của virus Covid-19, bảo vệ sức khoẻ của các công nhân. Đối với khối văn phòng, các nhân viên hành chính, thiết kế... sẽ được làm việc tại nhà thông qua mạng máy tính hoặc có thể luân phiên tới trụ sở ở West Sussex làm việc.

Rolls-Royce cũng phải đóng cửa nhà máy sản xuất vì dịch bệnh Covid-19 - 3

Bên cạnh đó, trong thông báo của mình, Rolls-Royce cũng không quên gửi lời xin lỗi tới các khách hàng thân thiết của công ty. Thương hiệu xe Anh Quốc bày tỏ mong muốn hy vọng nhận được sự thông cảm của khách hàng và đối tác.

Rolls-Royce cũng phải đóng cửa nhà máy sản xuất vì dịch bệnh Covid-19 - 4

Rolls-Royce cũng phải đóng cửa nhà máy sản xuất vì dịch bệnh Covid-19 - 5

Trước Rolls-Royce, đã có nhiều hãng xe lớn trên toàn cầu như Ferrari, Lamborghini... phải đưa ra quyết định tạm đóng cửa nhà máy do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Theo nhiều nguồn tin, trong thời gian tới một số hãng xe từ nước Đức như Audi, Mercedes-Benz, BMW... cũng sẽ ra thông báo tạm đóng cửa nhà máy trong thời gian ngắn.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/rolls-royce-cung-phai-dong-cua-nha-may-san-xuat-vi-dich-benh-covid-19-10...

Siêu xe ”Rolls-Royce” của Nga chưa mở bán đã nhận gần nghìn đơn đặt hàng

Ra mắt công chúng vào năm ngoái nhưng siêu xe Aurus Senat Convertible đã có hơn 700 đơn đặt hàng và sớm trở thành dòng xe quốc...

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Rolls-Royce