Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory

Thứ Ba, ngày 10/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Rolls-Royce Cullinan qua bàn tay hãng độ danh tiếng - Mansory đã thực sự lột xác với một diện mạo vô cùng độc, lạ và đẳng cấp. Phiên bản có tên Coachline và giới hạn số lượng sản xuất chỉ 8 chiếc toàn cầu.

Sự kiện: Rolls-Royce

Mansory là một trong những hãng độ nổi tiếng chuyên gia biến hình các mẫu xe hạng sang trở nên xa xỉ và tráng lệ hơn gấp bội. Và mới đây, hãng độ lừng danh đến từ Đức này đã “makeup” cho chiếc siêu SUV Rolls-Royce Cullinan với diện mạo khác lạ so với ban đầu. Phiên bản độ này có tên đầy đủ là Rolls-Royce Cullinan Coachline, sản xuất giới hạn 8 chiếc.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 1

SUV sang trọng và thanh lịch bậc nhất Rolls-Royce Cullinan phiên bản thô (chưa độ) có giá khoảng hơn 300.000 USD (tương đương 6,9 tỷ VNĐ). Mansory đã thêm một chút ADN thể thao cho Cullinan bằng cách lắp đặt các khe hút gió cỡ lớn tại khu vực phía trước, nơi tấm mui xe được làm từ sợi carbon.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 2

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 3

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 4

Ngoài ra, các vây bên hông, khe gió trên vòm bánh trước và trụ sau đã được bổ sung, nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cũng như tối ưu hóa tính khí động học cho chiếc SUV Anh Quốc này. Sự khác biệt ở phía sau của Coachline so với phiên bản thường được Mansory chăm chút bằng hệ thống 4 ống xả và nhiều cánh gió hay một bộ líp ngang.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 5

Bên cạnh vẻ ngoài ấn tượng và đẳng cấp, người xem sẽ không thể không trầm trồ bởi những điều bất ngờ của bản độ này còn nằm ở phía sau cánh cửa suicide door truyền thống của nhà Rolls-Royce.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 6

Khoang cabin gây choáng ngợp với vẻ đẹp mang sắc màu ngọc lam quý phái, sự tinh tế xuất hiện ngay cả trên một số chi tiết nhỏ nhất như ghế trẻ em. Biểu tượng Spirit of Ecstasy đặt tại đầu mui xe cũng được phủ một màu ngọc lam thu hút, tương tự như các nan dọc của lưới tản nhiệt hay đường chỉ kéo ngang thân xe, phân cách giữa 2 màu sơn Xanh Đại dương và Bạc Secret.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 7

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 8

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 9

Ngoài những thay đổi về mặt trực quan, Mansory còn tinh chỉnh khối động cơ V12, tăng áp kép 6,75L khi nâng mức công suất từ 563 mã lực và 850Nm lên thành 601 mã lực và 950 Nm. Khối sức mạnh này đã biến chiếc Coachline trở nên mạnh mẽ hơn cả bản Black Badge. Biến thể này giờ đây có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 5 giây, trước đạt tốc độ tối đa 280 km/h.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 10

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan Coachline qua bàn tay hãng độ Mansory - 11

Giá bán cho phiên bản Rolls-Royce Cullinan Coachline này hiện chưa được Mansory công bố.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/chiem-nguong-rolls-royce-cullinan-coachline-qua-ban-tay-hang-do-mansory-...

Siêu xe sang Rolls-Royce Cullinan đi chưa đầy một năm bán lại giá chỉ bằng một nửa

Chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên được đưa về Việt Nam hồi tháng 5/2019 được chủ nhân rao bán lại với giá chỉ khoảng...

Theo Diệu Lam (Dân Việt)
sự kiện Rolls-Royce