Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới

Range Rover là mẫu SUV hạng sang đầu tiên và cũng là chiếc xe tinh tế sang trọng với khả năng vận hành đỉnh nhất phân khúc

Mẫu SUV hạng sang nổi tiếng thế giới Range Rover vừa được nâng cấp từ động cơ đến các công nghệ hỗ trợ người lái trong phiên bản mới 2019 tinh tế và đẳng cấp vượt trội. Theo đó, động cơ mới SDV6 3.0L tăng áp kép cho công suất 271 mã lực (mạnh hơn 18 mã lực so với động TDV6 3.0L tiền nhiệm) và momen xoắn cực đại 625Nm, mức tiêu hao nhiên liệu đạt 7,7L/100km.

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 1

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thêm tuỳ chọn động cơ dầu SDV8 4.4L cho công suất 334 mã lực và momen xoắn cực đại 740Nm kết hợp với hộp số tự động 8 cấp cho khả năng vận hành ưu việt với lượng nhiên liệu tiêu thụ đáng nể.

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 2

Ngoài các hệ truyền động truyền thống, các dòng xe Range Rover còn được tích hợp thêm hệ dẫn động điện P400e (PHEV) cho phép chiếc xe di chuyển được quãng đường lên đến 51km hoàn toàn bằng điện. Chủ nhân của những chiếc xe có hệ dẫn động điện tích hợp PHEV tại Trung Quốc hiện tại đã có thể sử dụng chức năng Tối ưu hoá năng lượng dự đoán trước (PEO) mà trước đây chưa hỗ trợ ở thị trường này. Hệ thống định vị thông minh sẽ sử dụng dữ liệu về tuyến đường để  tính toán tuyến đường di chuyển tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể.

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 3

Nick Collins, Giám đốc kênh xe của Jaguar Land Rover cho biết: “Range Rover là mẫu SUV hạng sang đầu tiên và cũng là chiếc xe tinh tế sang trọng với khả năng vận hành đỉnh nhất phân khúc. Những nâng cấp mới nhất đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm sự thoải mái tối đa mà họ mong đợi với thêm nhiều lựa chọn, tiện nghi và những giải pháp an toàn hơn bao giờ”.

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 4

Range Rover cung cấp một hệ thống hỗ trợ người lái chu đáo và thông minh. Trong đó các tính năng cốt lõi như Camera lùi, Cảnh báo chuyển làn, Phanh khẩn cấp, Kiểm soát khoảng cách đỗ xe trước và sau, Kiểm soát hành trình và Giới hạn tốc độ đều được trang bị tiêu chuẩn.

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 5

Hiệu năng vận hành huyền thoại và sự thư thái dành cho người lái trên mỗi chiếc Range Rover được cải thiện hơn với tính năng Kiểm soát hành trình thích ứng với chế độ Dừng & Khởi động được trang bị thêm. Tính năng này cho phép chiếc xe duy trì khoảng cách với xe phía trước, theo xe trước và dừng lại hay tiếp tục di chuyển phù hợp trong tình trạng giao thông ùn tắc, nếu việc dừng tạm thời chỉ giới hạn dưới 3 giây.

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 6

Đi kèm là tính năng Kiểm soát hành trình thích ứng với Hỗ trợ đánh lái. Hệ thống này giúp cho xe luôn di chuyển trong làn đường bằng cách nhẹ nhàng điều chỉnh hướng vô lăng khi người lái đặt tay trên vô lăng. Công nghệ này sử dụng những dấu hiệu phân làn và hướng di chuyển của xe phía trước ở những con đường không có dấu hiệu phân làn. Hệ thống sẽ tự động ngưng khi chuyển làn hoặc phanh.

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 7

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 8

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 9

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 10

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 11

Range Rover 2019 được trang bị 5 tuỳ chọn động cơ hoàn toàn mới - 12

Range Rover Velar cực ”ngầu” với gói độ thân rộng Aspire Design

Phong trào độ thân rộng đang phát triển rất mạnh từ những chiếc xe hạng trung cho đến những chiếc SUV hạng sang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Nguyên ([Tên nguồn])
Ô tô Land Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN