Ra mắt Honda Jazz Mugen - chiếc hatchback phân khúc B vô cùng ấn tượng

Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 09:00 AM (GMT+7)

Tại Triển lãm Malaysia Autoshow năm nay, Honda đã mang Jazz phiên bản Mugen thể thao đến để chào sân. Phiên bản trưng bày được phát triển từ chiếc concept Jazz Mugen đã từng được Honda giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Kuala Lumpur năm ngoái.​

Sự kiện:

Honda

Hãng Mugen hay Nengun (Nhật Bản) là nhà thiết kế và cung cấp bodykits ‘’ruột’’ cho Honda với đầy đủ các dòng như: Accord, Civic, CR-V cho đến mẫu Jazz này.

Ra mắt Honda Jazz Mugen - chiếc hatchback phân khúc B vô cùng ấn tượng - 1

Về thiết kế, bodykit của Mugen đã giúp ngoại thất chiếc hatchback phân khúc B trở nên ấn tượng và cá tính hơn trước, trong đó cản trước được thiết kế thể thao và tính khí động học (aero) với những đường cắt sắc sảo, mặt ca-lăng mang màu đen tương tự Civic RS, đèn sương mù LED phía trước được hạ thấp, lưới tản nhiệt phía trước thể thao và trang trí đuôi xe. Bộ mâm Nengun 17 inch phối hai tông màu đi cùng với lốp 205/45.

Ra mắt Honda Jazz Mugen - chiếc hatchback phân khúc B vô cùng ấn tượng - 2Ra mắt Honda Jazz Mugen - chiếc hatchback phân khúc B vô cùng ấn tượng - 3

Ra mắt Honda Jazz Mugen - chiếc hatchback phân khúc B vô cùng ấn tượng - 4

Tổng thể Jazz Mugen thêm chất chơi và mang phong cách xe đua đường phố hơn với cánh lướt gió thể thao và cản sau thể thao là các chi tiết không thể thiếu trên hầu hết các xe Honda qua bàn tay của Mugen.

Ra mắt Honda Jazz Mugen - chiếc hatchback phân khúc B vô cùng ấn tượng - 5

Honda Jazz Mugen không thay đổi nhiều về động cơ, vẫn sử dụng khối động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 1.5L hút khí tự nhiên (N/A), cam đơn (SOHC) với công nghệ van biến thiên i-VTEC mạnh 118,3 mã lực tại 6.600 vòng/ phút và mô-men xoắn cực đại 145 Nm có từ 4.600 vòng/ phút, sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) thông qua hộp số tự động vô cấp (CVT)​.

Ra mắt Honda Jazz Mugen - chiếc hatchback phân khúc B vô cùng ấn tượng - 6

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác thực về việc đưa Honda Jazz Mugen về Việt Nam.

Honda Jazz Mugen phiên bản giới hạn 300 chiếc, giá từ 503 triệu đồng

Chiếc hatcback hạng B Honda Jazz hầm hố và thể thao hơn với gói bodykit chính hãng từ Mugen.

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Honda