Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech

Trước việc các đối thủ liên tiếp ra mắt phiên bản mới, Nissan mới đây đã tung ra phiên bản nâng cấp Sportech cho mẫu Sunny 2018.

Trước việc các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B liên tiếp ra mắt các phiên bản mới, Nissan Thái Lan mới đây đã tung ra phiên bản nâng cấp Sportech cho mẫu Sunny 2018 nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác.

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 1

Nissan Sunny bản tiêu chuẩn và bản Sportech

Phiên bản nâng cấp Sportech được hoàn thiện với lớp sơn ngoại thất đen bóng và được thiết kế theo ngôn ngữ Aerodynamic với các chi tiết ốp bodykit gồm: cản trước mới được thiết kế rộng hơn, tích hợp lưới tản nhiệt dạng tổ ong, cụm đèn định vị LED được trang bị ngay trong phần cản va. Ngoài ra, phiên bản Nissan Sunny Sportech còn được trang bị ốp cản trước, bệ cửa với logo Almera (tên gọi khác của Sunny), cánh gió phía sau tích hợp đèn phanh và bộ mâm hợp kim đa chấu 15 inch.

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 2

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 3

Phần nội thất bên trong của Nissan Sunny Sportech được nâng cấp đáng kể với cụm vô lăng 3 chấu với phần đáy vát phẳng lấy cảm hứng từ những mẫu xe thể thao sang trọng. Nâng cấp lớn nhất trong nội thất của Nissan Sunny Q-Series đó là phần cụm điều khiển trung tâm với thiết kế hình tròn và các nút bấm thay cho núm vặn, thiết kế này khá giống với Nissan Juke và Nissan Sunny Q-Series tại Việt Nam. Màn hình trung tâm TFT cảm ứng kích thước lớn tích hợp hệ điều hành Android.

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 4

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 6

Nissan Sunny Sportech tại Thái Lan được trang bị động cơ 1.2L cho công suất 80 mã lực và momen xoắn cực đại 106Nm, đi kèm với hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Tại các thị trường Đông Nam Á khác (bao gồm Việt Nam), Sunny được trang bị động cơ 1.5L DOHC, cho công suất 99,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 134 Nm. Phiên bản này được trang bị hộp số tự động 4 cấp.

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 7

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 8

Tại Việt Nam, Nissan Sunny được bán chính hãng với 3 phiên bản: Sunny XL, Sunny XT-Q và Sunny XV Q (mới ra mắt) với giá niêm yết từ 498 triệu đồng.

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 9

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 10

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech - 11

Nissan ”chia tay” nhà phân phối Tan Chong - Khách Việt bị ảnh hưởng như thế nào?

Nissan Nhật Bản thông báo kết thúc hợp tác liên doanh với Tan Chong, nhà phân phối ôtô Nissan tại Việt Nam bắt đầu từ...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Ô tô Nissan Xem thêm
Báo lỗi nội dung