"Ếch ộp" Nissan Juke thế hệ mới sẽ được bán vào giữa năm sau

Thứ Tư, ngày 12/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Mẫu xe có thiết kế "độc lạ" từng bán tại Việt Nam sẽ ra mắt thế hệ mới vào mùa hè năm sau.

Sự kiện:

Ô tô Nissan

Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản vừa tiết lộ thông tin sẽ ra mắt mẫu Juke thế hệ mới vào mùa hè năm 2019 với những nâng cấp rõ rệt ở thiết kế nội, ngoại thất và hệ truyền động mới.

"Ếch ộp" Nissan Juke thế hệ mới sẽ được bán vào giữa năm sau - 1

Theo trang tin AutoExpress, mẫu crossover subcompact nhà Nissan sẽ sử dụng nền tảng khung gầm CMF-B chi sẻ từ liên minh Renault-Nissan. Điều này cho phép Juke trang bị thêm động cơ mới cũng như hệ truyền động hybrid. Trước đó, Nissan Gripz Concept là mẫu xe tiên phong sử dụng nền tảng CMF-B mới.

"Ếch ộp" Nissan Juke thế hệ mới sẽ được bán vào giữa năm sau - 2

Nissan Juke New 2019 dự kiến sẽ được trang bị động cơ dầu 1.5L hoặc động cơ xăng 1.0L, một biến thử động cơ xăng 1.6L tăng áp sẽ sản sinh công suất vào khoảng 187 mã lực.

"Ếch ộp" Nissan Juke thế hệ mới sẽ được bán vào giữa năm sau - 3

Các phiên bản điện khí hoá được xem như là bắt buộc trong thời buổi hiện nay khi mà các quy định về khí thải ngày càng khắt khe hơn. Thiết kế trưởng của Nissan – Shirron Nakamura cho biết thế hệ Juke mới sẽ sắc sảo và phá cách hơn. Chiều dài cơ sở của xe được kéo dài hơn nhằm mang lại thêm không gian cho hàng ghế thứ sau. Nội thất của Juke 2019 cũng được nâng cấp với vật liệu nhựa chất lượng cao, hệ thống thông tin giải trí cải tiến, kết nối điện thoại thông minh và một vài tuỳ chọn cá nhân hoá cho khách hàng.

"Ếch ộp" Nissan Juke thế hệ mới sẽ được bán vào giữa năm sau - 4

Tương tự thế hệ đầu tiên, Juke 2019 được sản xuất tại nhà máy của Nissan ở Sunderland (Anh quốc). Tại Việt Nam, Nissan Juke từng được phân phối chính hãng với giá 1,2 tỷ đồng (thời điểm năm 2012) trước khi về giá 1,06 tỷ đồng và dừng phân phối vào giữa năm 2017. 

"Ếch ộp" Nissan Juke thế hệ mới sẽ được bán vào giữa năm sau - 6

Nissan Juke từng được bán tại Việt Nam

Mẫu xe Nissan Juke 2015 từng được bán ra tại Việt Nam được trang bị động cơ DIG-T I4 1.6L có công suất 117 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 158Nm tại 4.000 vòng/phút. Xe được tích hợp hệ thống phun xăng đa điểm, sử dụng hộp số tự động vô cấp điện tử X-CVT và hệ thống dẫn động cầu trước.

Phiên bản kỷ niệm Nissan GT-R50 được bán với giá 1,2 triệu USD

Mẫu GT-R50 được công bố đúng vào thời điểm 50 năm ra đời của cả 2 cái tên GT-R lẫn Italdesign, giới hạn chỉ 50 chiếc...

Theo Huy Nguyen (Khám Phá)

sự kiện Ô tô Nissan