Nissan Altima có thêm phiên bản mới, giá 556 triệu đồng

Sự kiện: Ô tô Nissan Xe Sedan

Nissan Altima vừa bổ sung thêm phiên bản mới và đi kèm một số tinh chỉnh ở thiết kế bên ngoài thất.

Theo đó phiên bản vừa được bổ sung có tên gọi đầy đủ Nissan Altima Midnight Edition 2022 được phát triển trên biến thể tầm trung SR. Ở bên ngoài xe có diện mạo hầm hố với lớp sơn đen bóng tại cái vị trí như lưới tản nhiệt, bộ mâm 19 inch, ốp gương chiếu hậu, cánh gió sau và ngay cả logo trước sau cũng đều được đổi màu.

Ngoài thay đổi nhẹ ở thiết kế, phiên bản Midnight Edition còn được trang bị đèn sương mù dạng Led và cửa sổ trời cho khoang cabin, ghế lái có thêm tính năng sưởi và hỗ trợ thắt lưng chỉnh điện hai chiều. Về kích thước, ở thế hệ cũ xe có chiều dài x rộng x cao tổng thể lần lượt là: 4.863 x 1.830 x 1.488 mm và chiều dài cơ sở 2.775 mm. Bước sang thế hệ mới, xe có chiều dài tổng thể 4.874 mm, rộng 1.828 mm, cao 1.468 mm và chiều dài cơ sở 2.776 mm. Nhìn chung, Altima mới nhỉnh hơn về chiều dài tổng thể, giảm chiều rộng và chiều cao

Nissan Altima có thêm phiên bản mới, giá 556 triệu đồng - 1

Vì là phiên bản với các nâng cấp nhẹ nên Nissan Altima Midnight Edition vẫn sử dụng khối động cơ xăng, dung tích 2.5L, cho công suất 188 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 244Nm. Ngoài ra không có bất cứ sự thay đổi nào về thông số kỹ thuật của Nissan Altima SR nguyên bản.

Về hệ dẫn động: Lần đầu tiên hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD) có mặt trên Nissan Altima, bên cạnh đó xe vẫn có phiên bản sử dụng hệ dẫn động cầu trước (FWD). Đến nay, Nissan Altima là mẫu sedan hạng D Nhật Bản thứ 2 sau Subaru Legacy có hệ dẫn động bốn bánh này. (Biết đâu sắp tới Camry Accord sẽ làm theo.

Nissan Altima có thêm phiên bản mới, giá 556 triệu đồng - 2

Nissan Altima có thêm phiên bản mới, giá 556 triệu đồng - 3

Altima được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn tiên tiến bao gồm: trợ giúp giữ lane, điều khiển hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động và tự động phanh sau. Mặc dù nó là tiêu chuẩn trên SV, SL, và Premium và không có sẵn trên S hoặc SR. Chiến lược mà hãng Nissan sử dụng khác với Toyota và Honda, khi Camry và Accord trang bị an toàn tiêu chuẩn cho các sản phẩm.

Nissan Altima có thêm phiên bản mới, giá 556 triệu đồng - 4

Giá bán của Nissan Altima 2022 có mức khởi điểm quy đổi từ 556 triệu đồng, phiên bản bản SR có giá khoảng 633 triệu đồng tại thị trường Mỹ, còn phiên bản Midnight Edition hiện vẫn chưa được công bố. Tại Việt Nam, từ khi Nissan đổi nhà phân phối  thì xu hướng hoạt động truyền thông có phần êm ắng hơn khi chỉ mới giới thiệu hai mẫu xe nâng cấp là Nissan Navara Facelift và Nissan Almera phiên bản hoàn toàn mới.

Nguồn: http://danviet.vn/nissan-altima-co-them-phien-ban-moi-gia-556-trieu-dong-502021251116282848.htm

Honda HR-V công bố giá bán từ 680 triệu đồng

Honda HR-V thế hệ mới được giới thiệu lần đầu hồi đầu tháng và vừa được công bố giá bán chính thức.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)
Ô tô Nissan Xem thêm
Báo lỗi nội dung