Nhân viên vệ sinh ô tô không có bằng lái, đánh xe về đại lý gây tai nạn kinh hoàng

Thứ Sáu, ngày 08/10/2021 09:00 AM (GMT+7)

Sự bất cẩn của nhân viên vệ sinh ô tô đã khiến chiếc xe rơi từ tầng 2 xuống trúng 2 nữ lễ tân, để lại hiện trường vô cùng “thảm khốc”.

Sự kiện: Xe Volkswagen

Theo Daily Mail, hôm 27/9 vừa qua, một sự cố kinh hoàng đã xảy ra tại đại lý xe hơi Volkswagen ở thành phố Sao Paulo, Brazil. Đoạn clip ghi lại vụ việc đã được chia sẻ chóng mặt trên truyền thông.

Video: Daily Mail

Cụ thể, một chiếc xe hơi màu trắng bất ngờ lao từ phía trên xuống quầy lễ tân, nơi đang có hai nhân viên đứng tại đó. Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến họ không kịp trở tay. Theo truyền thông địa phương, chiếc ô tô rơi từ tầng 2 của showroom xuống được điều khiển bởi một công nhân vệ sinh không có giấy phép lái xe.

Video: Daily Mail

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, nam công nhân này làm việc cho một bên thứ ba được giao nhiệm vụ lau rửa xe tại showroom. Sau khi đánh xe từ tiệm rửa xe trở về và đậu trên tầng 2, người này mất kiểm soát và lao xe qua lan can, phá vỡ tấm kính bao quanh rồi rơi xuống từ độ cao 6m.

Nhân viên vệ sinh ô tô không có bằng lái, đánh xe về đại lý gây tai nạn kinh hoàng - 1

Camera giám sát của showroom đã ghi lại toàn cảnh “cú rơi kinh hoàng”. Chiếc xe màu trắng lao thẳng ra làm vỡ lan can kính, lộn ngược đầu và đâm trực diện xuống người hai nữ nhân viên lễ tân ngồi quầy ở sảnh. Ngay lập tức, những người xung quanh liền hốt hoảng chạy đến.

Nhân viên vệ sinh ô tô không có bằng lái, đánh xe về đại lý gây tai nạn kinh hoàng - 3

Những bức hình chụp lại hiện trường cho thấy quầy lễ tân bị vỡ làm đôi, chiếc xe hơi màu trắng cũng vỡ nát, biến dạng.

Theo truyền thông địa phương, trong 2 nữ nhân viên, người trẻ hơn bị xe đè lên cả người, gãy nhiều xương, thương nặng và phải đưa đi cấp cứu bằng trực thăng. Người còn lại may mắn hơn chỉ bị thương nhẹ nhưng cũng được đưa đi bệnh viện nhanh chóng.

Nhân viên vệ sinh ô tô không có bằng lái, đánh xe về đại lý gây tai nạn kinh hoàng - 4

Các nhà chức trách hiện đang điều tra nam công nhân vệ sinh với tội danh gây thương tích cho người khác khi điều khiển xe không có bằng lái.

Nguồn: http://danviet.vn/nhan-vien-ve-sinh-o-to-khong-co-bang-lai-danh-xe-ve-dai-ly-gay-tai-nan-kinh-ho...

Xôn xao tin đại gia Hà Nội tuyển tài xế lái Rolls-Royce lương 14 triệu

Thông tin đăng tuyển yêu cầu tài xế phải có hộ khẩu và nhà ở Hà Nội, thời gian làm việc 10 tiếng/ngày. Nhiều người...

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe Volkswagen
Báo lỗi nội dung